Breaking News

Cách chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ đơn giản nhất

cach-chuyen-doi-sim-mobifone-rac-thanh-sim-chinh-chu-don-gian-nhat-2

Bạn đang sử dụng sim mobifone rác ? Bạn lo lắng không biết có chuyển đổi được thành sim chính chủ hay không khi mà nhà mạng mobifone đang siết chặt chính sách quản lý? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ. Cách thực hiện như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Danh mục bài viết

  1. Thủ tục chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ có phức tạp hay không?
  2. Chuyển đổi sim mobiofone rác thành sim chính chủ có cần thiết hay không?
  3. Cách chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ như thế nào?
  4. Lợi ích của việc chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ

cach-chuyen-doi-sim-mobifone-rac-thanh-sim-chinh-chu-don-gian-nhat-1

Chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ không khó

Xem thêm: Kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng như thế nào?

Thủ tục chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ có phức tạp hay không?

Thực tế hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng sim mobifone rác, điều này khiến cho nhà mạng mobifone gặp khó khăn trong công tác quản lý. Để tăng cường quản lý thuê bao và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho những khách hàng đã đăng kí, nhà mạng mobifone đang tiến hành thu hồi sim rác. Điều này khiến nhiều người đang sử dụng sim mobifone rác lo lắng vì nguy cơ mất số rất cao và thắc mắc không biết có thể chuyển đổi từ sim rác mobifone thành sim chính chủ được hay không. Để tạo điều kiện cho người dùng sim mobifone không phải thay đổi số hiện nay nhà mạng đang có chính sách hỗ trợ chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ.  Thủ tục chuyển đổi sim rác Mobifone về sim chính chủ cũng cực kỳ đơn giản nên bạn đừng e ngại mà hãy nhanh chóng áp dụng để đảm bảo lợi ích cho mình.

Chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ có cần thiết hay không?

Thông thường nhiều người sử dụng sim mobifone rác sẽ rơi vào trường hợp:

Trường hợp 1: Mua lại sim Mobifone của bạn bè, mua sim từ các cửa hàng để sử dụng nhưng không nắm rõ thông tin và cũng không biết sim mobifone mình đang sử dụng có phải là sim rác hay không

Trường hợp 2: Biết rõ sim mình đang sử dụng là sim rác nhưng vì số điện thoại đẹp có ý nghĩ nên muốn giữ lại để sử dụng.

Sử dụng sim mobifone số đẹp nhưng không chính chủ sẽ gặp rất nhiều bất lợi, nếu không tiến hành đăng kí hoặc chuyển đổi kịp thời sẽ bị khóa 1 chiều, lâu hơn nữa sẽ bị khóa hẳn… điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc liên lạc của bạn. Do vậy, cần thiết phải tiến hành chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ.

Chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ như thế nào?

Để chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ bạn bắt buộc phải đến các điểm giao dịch của mobifone để thực hiện. Nhà mạng mobifone không có chính sách hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sim mobifone thành sim chính chủ thông qua các hình thức online tại nhà. Khi đến cửa hàng giao dịch thực hiện chuyển đổi sim mobifone chính chủ bạn cần mang theo những giấy tờ cần thiết sau chứng minh nhân dân bản gốc và photo và sim mobifone muốn chuyển đổi. Đồng thời với đố phải cung cấp thêm một số thông tin cơ bản sau: 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất., mệnh giá thẻ cào nạp gần nhất và số tiền còn lại trong tài khoản. Nếu sim mà bạn đang dùng  là sim rác và không xác định được nguồn gốc thuê bao thì bạn cần ký cam kết với cửa hàng mobifone để tránh việc tranh chấp sim nếu có. Sau khi đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn điền các thông tin cần thiết vào hợp đồng đăng kí để chuyển đổi sim chính chủ.

cach-chuyen-doi-sim-mobifone-rac-thanh-sim-chinh-chu-don-gian-nhat-2

Chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ như thế nào?

Như vậy, thủ tục chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ hết sức nhanh chóng, chỉ chưa đầy 30 phút là bạn đã hoàn thành xong tất cả các thủ tục cần thiết. Sau khi chuyển đổi, bạn còn được nhân viên chăm sóc khách hàng phổ biến thêm một số chương trình khuyến mại của mobifone như chuyển đổi sim mobifone 3g sang sim 4g, đăng kí các gói cước vào mạng hàng tháng…vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí Mobifone Portal đơn giản nhất

Những lợi ích của việc chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ

Nhiều người sử dụng sim mobifone rác  hoặc không đăng kí thông tin cho sim mobifone mình đang sử dụng vì nghĩ điều này là không cần thiết. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm khi mà nhà mạng mobifone đang thắt chặt chính sách quản lý. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ còn mang lại nhiều tiện ích lớn, giúp khách hàng khai thác được tối đa các dịch vụ mà nhà mạng mobifone cung cấp như:

  • Không bỏ lỡ các chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên của mobifone như khuyến mãi thẻ nạp, khuyến mãi đăng ký các gói ưu đãi thoại, sms, data 3G hoặc 4G Mobifone
  • Giữ được số thuê bao đang sử dụng không bị gián đoạn trong liên lạc. Khi chuyển đổi sim rác thành sim mobifone chính chủ bạn có thể an tâm sử dụng sim không phải lo lắng sim bị thu hồi khi đang sử dụng nữa
  • Được đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Mobifone như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ MCA hay các dịch Vas khác.

cach-chuyen-doi-sim-mobifone-rac-thanh-sim-chinh-chu-don-gian-nhat-3

Chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ rất đơn giản

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về thủ tục chuyển đổi sim mobifone rác thành sim chính chủ mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm. Dựa trên những thông tin trên bạn sẽ bớt bỡ ngỡ hơn khi đang có nhu cầu chuyển đổi sim rác thành sim chính chủ.