Breaking News

Cách chuyển từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone nhanh chóng nhất

cach-chuyen-tu-goi-3g-mobifone-len-goi-4g-mobifone-nhanh-chong-nhat-2

Gói cước 4g mobifone triển khai với nhiều ưu điểm nổi bật đang được khách hàng hết sức yêu thích. Đó là lý do giải thích vì sao có nhiều khách hàng hiện đang dùng gói cước 3g mobifone lại có mong muốn chuyển đổi sang dùng gói 4g mobifone đến vậy. Vây cách chuyển từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone như thế nào? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này được chính xác nhất.

Danh mục bài viết

 1. Có nên chuyển từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone hay không?
 2. Hướng dẫn cách chuyển từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone
 3. Danh sách một số gói cước 4g mobifone nổi bật nhất trong 2018
 4. Lợi ích khi chuyển từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone

cach-chuyen-tu-goi-3g-mobifone-len-goi-4g-mobifone-nhanh-chong-nhat-2

Cách chuyển từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone như thế nào?

Xem thêm: Kiểm tra các chương trình khuyến mại của nhà mạng mobifone như thế nào?

Có nên chuyển từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone không?

Để tăng tốc độ truy cập mạng cho khách hàng khi sử dụng thuê bao mobifone nhà mạng mobifone đã tung ra gói cước mới mang tên 4g với nhiều ưu điểm nổi bật. Sau một thời gian dài được triển khai, dịch vụ mạng 4g mobifone đã ngày đã chứng tỏ được những thế mạnh vượt trội so với gói cước 3g mobifone trước đó. Chính bởi thế mạnh về cả chi phí lẫn tốc độ truy cập mạng của gói cước 4g nhiều người dùng 3g bắt đầu có nhu cầu chuyển đổi sang dùng các gói 4g. Như vậy, có thể thấy việc chuyển đổi từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone là sự lựa chọn sáng suốt giúp khách hàng mobifone có thể khai thác được tối đa tiện ích do nhà mạng mobifone cung cấp.

Để hỗ trợ cho khách hàng chuyển đổi gói 3g mobifone lên 4g mobifone, hiện nay nhà mạng mobifone đã đưa ra rất nhiều hình thức chuyển đổi khác nhau. Căn cứ vào ưu nhược điểm của từng hình thức cũng như nhu cầu, điều kiện thực tế mà khách hàng tính toán lựa chọn cách chuyển từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone cho phù hợp nhất. Bên cạnh hình thức đến các điểm giao dịch mobifone để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ chuyển đổi gói cước 3g mobifone lên 4g mobifone thì hiện nay khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi thông qua cú pháp sms vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. Như vậy, có thể thấy sự thuận tiện trong cách thức chuyển đổi gói cước giúp khách hàng mobifone có điều kiện nhanh chóng tiếp cận với những tiện ích mà gói cước 4g mobifone mang lại.

Hướng dẫn cách chuyển từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone nhanh chóng nhất

cach-chuyen-tu-goi-3g-mobifone-len-goi-4g-mobifone-nhanh-chong-nhat-1

Một số gói cước 4g mobifone hiện nay

Nhà mạng mobifone hỗ trợ hoàn toàn chi phí chuyển đổi gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone. Theo đó, khách hàng không mất bất kì chi phí nào khi chuyển đổi gói cước mà chỉ cần  chi trả đúng số tiền cước của gói 4G mobifone định chuyển đổi lên. Nếu đang sử dụng các gói 3g mobifone và muốn chuyển lên gói 4g mobifone quý khách hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Hủy gói 3G Mobifone đang sử dụng với cú pháp HUY <Mã gói> gửi 999

Bước 2: Đăng ký gói 4G mong muốn với cú pháp DKV <Mã gói> gửi 9084

Xem thêm: Kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone có cần thiết hay không?

Danh sách một số gói 4G Mobifone nổi bật nhất trong 2018

Hiện nay nhà mạng mobifone đang cung cấp rất nhiều các gói cước 4g mobifone mang đén sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Với ưu đãi khủng, cước phí rẻ, các gói cước này sẽ mang đến cho quý khách những tiện ích nổi bật. Dưới đây là danh sách một số gói cước 4g  mobifone  (cùng cách đăng  kí)được sử dụng nhiều nhất trong năm 2018 mà bạn có thể tham khảo.

 • Gói cước HD70: Soạn HD70 gửi 908, giá cước phí 70.000đ  với lượng data 3.8GB
 • Gói cước HD90: Soạn HD90 gửi 9084, giá cước phí 90.000đ với lượng data 5.5 GB
 • Gói cước HD120: Soạn HD120 gửi 9084, giá cước phí 120.000đ với lượng data 8 GB
 • Gói cước HD200: Soạn HD200 gửi 9084, giá cước phí 200.000đ với lượng data 16.5 GB
 • Gói cước HD300: Soạn HD300 gửi 9084, giá cước phí 300,000đ với lượng data 33 GB
 • Gói cước HD400: Soạn HD400 gửi 9084, giá cước phí 400,000đ với lượng data 44 GB
 • Gói cước HD500: Soạn HD500 gửi 9084, giá cước phí 500,000đ với lượng data 55 GB

Lợi ích khi chuyển đổi từ gói cước 3G Mobifone lên 4G Mobifone

Việc chuyển đổi từ dùng các gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone là xu hướng hiện nay mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích. Việc chuyển đổi gói cước giúp khách hàng có thể truy cập mạng với tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với các gói 3G, chất lượng làm việc, giải trí cũng nhờ đó cải thiện đáng kể. Mặc khác, đăng kí các gói 4g mobifone có ưu đãi thoại + data HDP thì ngoài ưu đãi lưu lượng hấp dẫn quý khách có thể mang về hàng trăm phút thoại mỗi tháng liên lạc, rất phù hợp với những khách hàng nào đang làm công việc thường xuyên phải liên lạc qua thiết bị di động.  Như vậy, có thể thấy việc chuyển đổi gói 3g mobifone lên 4g mobifone là cần thiết, vừa nâng cao giá trị sử dụng thuê bao vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

cach-kiem-tra-chu-thue-bao-mobifone-nhu-the-nao-2

Mobifone miễn phí cước chuyển đổi gói 3g lên 4g

Chuyển đổi từ gói 3g mobifone lên gói 4g mobifone rất đơn giản nhưng lại mang nhiều tiện ích lớn. Hãy chuyển đổi lên gói 4g obifone ngay nếu muốn tận hưởng dịch vụ mạng siêu tốc mà nhà mạng mobifone cung cấp. Nếu khách hàng nào chưa rõ về cách chuyển từ gói 3g  mobifone lên gói 4g mobifone thì có thể tham khảo những thông tin mà bài viết chúng tôi đề cập phía trên nhé. Cùng với đó, bạn hãy chia sẻ tới người thân, bạn bè để họ cùng tận hưởng những tiện ích mà gói cước 4g mobifone mang lại nhé.