Breaking News

Cách kiểm tra chủ thuê bao mobifone như thế nào?

cach-kiem-tra-chu-thue-bao-mobifone-nhu-the-nao-2

Cách kiểm tra chủ thuê bao mobifone như thế nào? Cách kiểm tra chủ thuê bao mobifone rất đơn giản, bất kì ai cũng có thể thực hiện được ngay từ lần đầu tiên. Kiểm tra chủ thuê bao mobifone tưởng chừng là công việc không cần thiết nhưng không phải vậy, nó sẽ giúp bạn đảm bảo được nhiều quyền lợi liên quan. Nếu đang sử dụng sim mobifone và chưa xác định được danh tính người dùng thì hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Danh mục bài viết

  1. Mục đích của việc kiểm tra chủ thuê bao mobifone
  2. Kiểm tra chủ thuê bao mobifone trả trước và thuê bao mobifone trả sau có khác nhau không?
  3. Cách kiểm tra chủ thuê bao mobifone trả trước
  4. Cách kiểm tra chủ thuê bao mobifone trả sau

cach-kiem-tra-chu-thue-bao-mobifone-nhu-the-nao-1

Có kiểm tra chủ thuê mobifone tại nhà được không?

Xem thêm: Kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau như thế nào?

Mục đích của việc kiểm tra chủ thuê bao mobifone

Trên thực tế có rất nhiều người mua sim mobifone trôi nổi trên thị trường mà chưa đăng kí chính chủ hoặc đang sử dụng sim mobifone do người khác chuyển nhượng lại nên không biết được chính xác được chủ thuê bao sim mobifone mà mình đang sử dụng. Kiểm tra chủ thuê bao sim mobifone có thể biết được sim di động mình đang sử dụng hiện nay đang đứng tên ai và sim di động đã đăng ký sim chính chủ hay chưa? Đây chính là mục đích chính của việc làm này mà nhà mạng mobifone muốn cung cấp tới khách hàng. Kiểm tra chủ thuê bao mobifone còn là cách giúp người sử dụng sim chủ động hơn trong mọi tình huống đồng thời đảm bảo được quyền lợi cao nhất trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra chủ thuê bao mobifone trả trước và thuê bao mobifone trả sau có khác nhau không?

Hiện nay nhà mạng mobifone cung cấp 2 hình thức thuê bao chính là trả trước và trả sau. Và giữa thuê bao trả trước, thuê bao trả sau có những cách kiểm tra thông tin  chủ thuê bao mobifone hoàn toàn khác nhau. Do đó, để không mất nhiều thời gian thực hiện bạn cần xác định được chính xác hình thức thuê bao mình đang sử dụng và lựa chọn đúng cách kiểm tra. Sự khác nhau giữa hai hình thức này giúp nhà mạng mobifone có sự quản lí chặt chẽ hơn nhất là trong tình trạng ngày càng có nhiều sim mobifone trôi nổi trên thị trường.

Cách kiểm tra chủ thuê bao mobifone trả trước

Cách kiểm tra chủ thuê bao mobifone trả trước được thực hiện rất đơn giản với cú pháp sms TTTB gửi 1414.Nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cú pháp, để có thể kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone một cách đơn nhất các bạn hãy tham khảo ngay nhé. Như vậy, dù ở bất kì nơi đâu, lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra được thông tin chủ thuê bao nếu như bạn đang dùng sim trả trước. Cước phí kiểm tra thông qua sms này là miễn phí nên bạn có thể thoải mái kiểm tra mà không cần lo tốn tiền. Khi thực hiện cú pháp kiểm tra này, nhà mạng mobifone không chỉ giúp bạn xác minh được danh tính chủ thuê bao mà còn cung cấp cả ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân. Như vậy, chỉ cần một thao tác đơn giản qua tin nhắn là bạn đã có được toàn bộ thông tin căn bản nhất về thuê bao mình đang sử dụng.

cach-lam-lai-sim-mobifone-chinh-chu-nhu-the-nao-3

Kiểm tra chủ thuê bao mobifone phức tạp không?

Lưu ý: Nếu sau khi kiểm tra thông tin chủ thuê bao sim, thông tin trả về qua tin nhắn chưa chính xác, bạn hãy ra cửa hàng mobifone để đăng ký lại sim chính chủ ngay nhé để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho mình.

Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước nhanh nhất

Cách kiểm tra chủ thuê bao sim mobifone trả sau

Thao tác nhắn tin chỉ giúp người dùng xác định được danh tính chủ thuê bao sim mobifone trả trước mà không thể áp dụng đối với thuê bao mobifone trả sau. Nhà mạng mobifone cung cấp những hình thức khác giúp khách hàng có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau như kiểm tra qua phần mềm mymobifone, qua hợp đồng thuê bao hoặc qua thông báo cước hàng tháng.

  • Kiểm tra chủ thuê bao mobifone trả sau qua phần mềm mobifone trả sau bắt buộc bạn phải sử dụng smartphone thông minh để tải về, sau đó đăng nhập theo sự hướng dẫn của phần mềm
  • Kiểm tra thông tin hợp đồng thuê bao sẽ giúp bạn nắm được thông tin về tên, ngày sinh, số chứng minh thư nhân dân, nơi cấp… và nhiều thông tin liên quan khác.
  • Kiểm tra thông báo cước hàng tháng để nắm được chi tiết về chủ thuê bao ( tên họ), ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân trên sim trả sau của mình.

Trong quá trình kiểm tra nếu thông tin chưa chính xác hoặc sim đang sử dụng vẫn chưa đăng ký thông tin chính chủ thì hãy đến các cửa hàng mobifone gần nhất để được nhân viên nhà mạng hướng dẫn chi tiết, cụ thể để bổ sung kịp thời, chính xác nhất nhé.

Bên cạnh việc kiểm tra chủ thuê bao mobifone thì nhà mạng này còn cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích khác như kiểm tra số điện thoại mobifone đang dùng, kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone… bạn có thể tham khảo thêm để chủ động hơn trong quá trình sử dụng sim nhé.

cach-kiem-tra-chu-thue-bao-mobifone-nhu-the-nao-2

Có bao nhiêu cách kiểm tra chủ thuê bao mobifone

Như vậy có rất nhiều hình thức kiểm tra chủ thuê bao sim mobifone mà bạn có thể lựa chọn. Tuỳ theo điều kiện thực tế cũng như hình thức thuê bao mà bạn tính toán lựa chọn cách kiểm tra chủ thuê bao mobifone cho hợp lí nhất. Mỗi cách kiểm tra có những ưu nhược điểm riêng mà dựa vào đó bạn sẽ biết được đâu là phù hợp với mình.