Breaking News

Cách kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước nhanh nhất

cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-mobifone-tra-truoc-nhanh-nhat-1

Kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước là vấn đề quan tâm của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Đây là việc làm cần thiết giúp người dùng sim mobifone đảm bảo được cao nhất lợi ích của mình.

Danh mục bài viết

  1. Lợi ích của việc kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước
  2. Cách kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước
  3. Kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước có gì khác với thuê bao mobifone trả sau
  4. Kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước xong cần làm gì?
  5. Có cần thiết phải kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước không?

cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-mobifone-tra-truoc-nhanh-nhat-1

Kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước như thế nào?

Xem thêm: Những điều cần biết khi làm lại sim mobifone không chính chủ

Lợi ích của việc kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước

Việc kiểm tra thông tin thuê bao sim mobifone nói chung  và sim mobifone trả trước nói riêng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng bởi nó sẽ xác minh các thông tin của bạn khi đăng ký mobifone, từ đó tránh được các rủi ro trong quá trình sử dụng sim, đặc biệt là tình trạng người khác lợi dụng thuê bao của mình. Thông qua việc kiểm tra thông tin thuê bao sim mobifone trả trước người dùng cũng biết được sim của mình có chính chủ hay không để tiến hành đăng ki kịp thời. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho chủ thuê bao, nhà mạng mobifone cũng rất hạn chế trong việc cung cấp thông tin khi kiểm tra.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước

Nhà mạng mobifone hỗ trợ cho các thuê bao trả trước việc kiểm tra thông tin rất đơn giản. Người dùng sim mobifone trả trước không cần đến điểm giao dịch mobifone mà hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin thuê bao ngay tại nhà với cú pháp online. Để kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước người dùng soạn cú pháp TTTB và gửi tổng đài 1414. Sau chưa đầy 30 giây hệ thống nhà mạng mobifone sẽ phản hồi tới bạn thông qua sms với các thông tin cơ bản bao gồm họ tên thông tin thuê bao, ngày sinh, số chứng minh thư và nơi cấp, ngày cấp số thuê bao.

Còn các thông tin chi tiết khác bạn buộc lòng phải đi ra các quầy giao dịch của mobifone để được nhân viên nhà mạng cung cấp thêm. Khi đi bạn phải mang theo chứng minh thư nhân dân để được hỗ trợ tốt nhất.

Kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước có gì khác với thuê bao mobifone trả sau

Để kiểm tra thông tin thuê bao mobifone không hề khó như bài viết chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên. Tuy nhiên,trước khi kiểm tra bạn cần phải xác định xem thuê bao của mình là trả trước hay trả sau bởi cách kiểm tra thông tin thuê bao này có sự khác nhau hoàn toàn bởi một số quy định nhất định đến từ nhà mạng mobifone.

So với kiểm tra thông tin thuê bao trả sau việc kiểm tra thông tin thuê bao trả trước có sự thuận tiện hơn rất nhiều. Đối với thuê bao mobifone trả sau nhà mạng không hỗ trợ kiểm tra thông tin thông qua cú pháp online mà bắt buộc phải đến cửa hàng giao dịch mobifone hoặc thông qua phần mềm cụ thể. Như vậy, ở bất cứ nơi đâu, lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra được thông tin cơ bản nhất của thuê bao mobifone trả trước, vô cùng tiện lợi.

Như vậy việc kiểm tra thông tin thuê bao sim mobifone chỉ áp dụng với thông tin trả trước, tuy vậy các thông tin cũng khá cơ bản cũng như không đầy đủ thông tin, còn nếu bạn muốn kiểm tra thông tin thuê bao sim mobifone đầy đủ thì bắt buộc phải đến các quầy giao dịch của mobifone và nhờ sự trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng mà thôi.

cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-mobifone-tra-truoc-nhanh-nhat-2

Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước

Xem thêm: Làm lại sim mobifone mất bao lâu?

Kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước xong cần làm gì?

Sau khi kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước xong, ngoài các thông tin cơ bản được nhà  mạng cung cấp, bạn cũng nên kiểm tra xem thuê bao của mình có bị chặn một chiều hay không? Thuê bao của mình đã đăng kí đầy đủ thông tin hay chưa? Thuê bao của mình có cần bổ sung chứng minh thư và ảnh hay không? Để từ đó tiến hành các công việc tiếp theo. Trong trường hợp bạn cần bổ sung thêm thông tin sau khi soạn cú pháp TTTB gửi 1414 trùng khớp với thông tin của mình, bạn cần tiến hành theo các bước cơ bản sau đây

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link https://dktt.mobifone.vn.
  • Bước 2: Bạn nhập tên đăng nhập (số điện thoại) và mật khẩu có trong tin nhắn của tổng đài gửi cho bạn.
  • Bước 3: Bạn tiến hành nhập các nội dung cần cập nhật theo hướng dẫn.

Như vậy, việc kiểm tra thông tin thuê bao mobifone không chỉ đơn thuần giúp người dùng cập nhật được thông tin mà còn giúp hoàn thiện các yêu cầu mà nhà mạng mobifone đề ra.

Có cần thiết phải kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước hay không?

Việc kiểm tra thông tin thuê bao trả trước hay không phụ thuộc vào mong muốn của tuỳ người dùng. Nhưng nhà mạng mobifone khuyến khích người dùng nên kiểm tra thông tin thuê bao để có được sự bổ sung kịp thời nhất, đảm bảo tốt nhất lợi ích cho chính mình. Việc kiểm tra thông tin sẽ giúp người dùng xác định được tình trạng thuê bao để từ đó có cách giải quyết sao cho hợp lý nhất.

Kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước có phức tạp không?

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất liên quan đến việc kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước mà bài viết chúng tôi muốn giới thiệu, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm. Dựa trên những chia sẻ trên bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước nhanh chóng nhất. Hãy chia sẻ ngay tới bạn bè, người thân để giúp họ đảm bảo được quyền lợi của mình khi sử dụng sim mobifone thuê bao trả trước.