Breaking News

Cách làm lại sim mobifone chính chủ như thế nào?

cach-lam-lai-sim-mobifone-chinh-chu-nhu-the-nao-3

Cách làm lại sim mobifone chính chủ do bị mất, hỏng hoặc bị khóa  rất đơn giản. Nếu bạn chưa rõ về vấn đề này thì có thể tham khảo những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Danh mục bài viết

  1. Cách làm lại sim mobifone chính chủ có phức tạp không?
  2. Những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm lại sim mobifone chính chủ
  3. Những lưu ý khi làm lại sim mobifone chính chủ

cach-lam-lai-sim-mobifone-chinh-chu-nhu-the-nao-1

Làm lại sim mobifone chính chủ cực kì đơn giản

Xem thêm: Làm lại sim mobifone ở đâu?

Cách làm lại sim mobifone chính chủ có phức tạp không?

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì hầu như ai cũng có ít nhất một chiếc điện thoại di động kèm theo sim để phục vụ cho việc liên lạc. Là một trong những mạng điện thoại phổ biến ở Việt Nam, mobifone có số lượng khách hàng khá lớn. Ngoài các vấn đề liên quan đến gói cước, đăng kí thông tin tài khoản cho chủ thuê bao thì thủ tục làm lại sim mobifone chính chủ bị mất, bị hỏng là một trong những vấn đề mà khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi trên thực tế sau nhiều năm sử dụng, sim của nhiều người có thể bị hỏng, bị mất hoặc bị khóa là rất phổ biến.Trong trường hợp này muốn giữ lại số thuê bao cũ thì cần thiết phải làm lại sim. Vậy để làm lại sim mobifone chính chủ bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì, các thủ tục như thế nào, phí làm lại sim là bao nhiêu? Những vấn đề đáng quan tâm này sẽ được giải đáp ngay sau đây. Về cơ bản cách  làm lại sim mobifone chính chủ rất đơn giản, nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian, công sức.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm lại sim mobifone chính chủ

Khi sim bạn bị hỏng hoặc bị mất nếu muốn làm lại sim nhanh chóng nhất hãy đến cửa hàng giao dịch mobifone gần nhất làm lại sim. Cách làm lại sim mobifone chính chủ rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ chưa đầy ba mươi phút là bạn có luôn sim mới với số thuê bao cũ dưới sự hướng dẫn của nhân viên nhà mạng.  Nếu bạn là chính chủ thuê bao đã đăng ký thông tin thì bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân của mình ra đại lý mobifone để làm lại sim mà không cần phải cung cấp bất kì thông tin nào khác.

Nếu bạn là chính chủ thuê bao nhưng chưa kịp thời  đăng ký thông tin qua nhà mạng thì trong trường này ngoài mang theo chứng minh nhân dân của mình thì bạn còn phải cung cấp các thông tin liên quan bao gồm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ, hình thức nạp tiền để được nhân viên nhà mạng tiến hành hỗ trợ làm lại sim cho mình.

Trong trường hợp bạn không có thời gian đến làm lại sim và muốn nhờ bạn bè người thân đến làm hộ thì cần phải có giấy ủy quyền và cung cấp các thông tin kèm theo như trên. Đối với thuê bao trả sau thì cần thiết phải mang theo sim cũ mới được hỗ trợ làm lại

Trường hợp bạn làm lại sim mobifone chính chủ do mất điện thoại thì trong trường hợp này để tránh những rủi ro bị kẻ gian lợi dụng hãy dùng 1 số điện thoại bất kỳ nhanh chóng gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để yêu cầu khóa sim vừa bị mất lại và nhanh chóng đến cửa hàng mobifone gần nhất để làm lại sim mới không gây gián đoạn cho việc liên lạc.

cach-lam-lai-sim-mobifone-chinh-chu-nhu-the-nao-2

Làm lại sim mobifone chính chủ có khó không?

Như vậy, cách làm lại sim mobifone chính chủ rất đơn giản vì vậy từ nay khi bị mất sim hoặc hỏng sim quý khách hàng không cần phải quá lo lắng. Điều bạn cần làm lúc đó là chuẩn bị những giấy tờ cần thiết đã gợi ý ở trên và đến các điểm giao dịch gần nhất của mobifone để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ bạn làm lại sim mới đúng theo số thuê bao cũ của mình.

Xem thêm: Những điều cần biết khi làm lại sim mobifone không chính chủ

Những lưu ý khi làm lại sim mobifone chính chủ

Tiến hành làm lại sim mobifone, danh bạ lưu trong sim sẽ không còn tuy nhiên tài khoản vẫn được bảo lưu. Do đó, sau khi làm lại sim bạn cần phải tiến hành đăng nhập lại vào icloud để lấy lại danh bạ liên lạc ( đối với điện thoại iphone) hoặc vào gmail ( đối với các thiết bị di động android).

Để làm lại sim mobifone chính chủ bạn phải đến trực tiếp cơ sở của mobifone không thể đăng kí làm lại qua mạng. Chi phí làm lại sim chính chủ là 25.000 đồng, không quá tốn kém phải không nào.

Cách làm lại sim mobifone chính chủ là đơn giản nhất trong các trường hợp làm lại sim mobifone. So với những chủ thuê bao chưa đăng kí muốn làm lại sim thì trường hợp chính chủ thuê bao chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư là được hỗ trợ làm lại sim theo đúng số cũ. Do vậy, để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho mình bạn nên đăng kí thông tin với nhà mạng mobifone.

Sau khi làm lại sim mới mobifone bạn sẽ được tư vấn đăng kí các gói cước kèm theo cực kì hấp dẫn như gói cước K2,  K3, K5, T29, U5… Hãy nhanh tay chọn ngay ngay cho bản thân những gói cước ý nghĩa và tuyệt vời nhất nhé để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nhà mạng mobifone cung cấp tới khách hàng.

cach-lam-lai-sim-mobifone-chinh-chu-nhu-the-nao-3

Cần mang theo những gì khi làm lại sim mobifone chính chủ?

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích về việc làm lại sim mobifone chính chủ mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ giúp khách hàng giảm bớt phần nào lo lắng khi sim bị mất hoặc hỏng. Cách làm lại sim mobifone chính chủ rất đơn giản và tiện lợi phải không nào?