Breaking News

Có cần thiết phải kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone

co-can-thiet-phai-kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-mobifone-3

Kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Biết được ngày kích hoạt sim là điều kiện cần thiết trong nhiều trường hợp theo yêu cầu của nhà mạng mobifone.

Danh mục bài viết

  1. Tại sao nên kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone?
  2. Kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone có phức tạp hay không?
  3. Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone đơn giản nhất

co-can-thiet-phai-kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-mobifone-1

Kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone không khó

Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trả trước nhanh nhất

Tại sao nên kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone?

Đa phần người sử dụng sim mobifone thường không quan tâm đến ngày kích hoạt sim vì nghĩ rằng vấn đề này không mấy quan trọng. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm bởi trong thời gian gần đây nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi hoặc dịch vụ ưu đãi kèm điều kiện người sử dụng sim phải cung cấp chính xác về ngày kích hoạt sim. Do đó, nếu không biết được ngày kích hoạt sim người dùng sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt mà nhà mạng này cung cấp. Đó cũng chính là lý do vì sao nhu cầu kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone ngày càng lớn. Nắm rõ ngày kích hoạt sim mình đang sử dụng là cách để các thuê bao mobifone chủ động hơn trong việc tận hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của mobifone.Thấu hiểu được vấn đề này nhà mạng mobifone đã đưa ra hình thức kiểm tra ngày kích hoạt sim nhanh chóng, tiện dụng nhất cho khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone có phức tạp hay không?

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone rất đơn giản, bất kì ai cũng có thể  thực hiện được, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra vài phút thực hiện thao tác kiểm tra theo hướng dẫn là có thể biết chính xác ngày kích hoạt của sim mobifone mà mình đang sử dụng. Người dùng sim mobifone hoàn toàn không đến cửa hàng giao dịch mà vẫn có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim tại nhà, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Như vậy, ở bất cứ đâu, lúc nào với một chiếc điện thoại trong tay là bạn cũng có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone một cách chính xác nhất để tận dụng những cơ hội mà nhà mạng mobifone cung cấp cho khách hàng. Với sự tiện dụng như vậy, tại sao bạn không tiến hành kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone để có thể chủ động trong mọi tình huống.

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone đơn giản nhất

Hiện tại có đến 3 cách kiểm tra ngày kích hoạt cho sim mà nhà mạng mobifone cung cấp cho khách hàng. Tuỳ theo điều kiện thực tế cũng như nhu cầu của bản thân mà người sử dụng sim mobifone tính toán lựa chọn hình thức kiểm tra sao cho thích hợp nhất. Vậy có những cách kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone nào? Hiện nay, hình thức kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone bao gồm kiểm tra qua tổng đài mobifone, kiểm tra qua hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra tại cửa hàng mobifone

co-can-thiet-phai-kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-mobifone-2

Kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone có nhiều cách

Các cách kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone trả trước và trả sau có sự giống nhau không phân biệt mang đến sự thống nhất cho khách hàng.

Cách 1:  Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone qua tổng đài:

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone qua tổng đài người dùng chỉ cần bấm đến số 9090 kết nối đến tổng đài Mobifone. Sau đó, khách hàng nghe hướng dẫn chọn kênh hỗ trợ và bấm phím theo hướng dẫn để gặp  tổng đài viên nhanh nhất và cung cấp số thuê bao mobifone yêu cầu kiểm tra ngày kích hoạt sim. Sau khi nhận được yêu cầu tổng đài viên sẽ tra cứu trên hệ thống và chưa đầy 3 phút khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về ngày kích hoạt sim. Ưu điểm của cách kiểm tra này là bạn không tốn nhiều thời gian, biết được ngày kích hoạt thông tin nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với thuê bao trả trước khách hàng sẽ phải chi trả 200đ/phút tiền cước phí.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra thông tin sim mạng mobifone đơn giản nhất

Cách 2: Kiểm tra ngày kích hoạt sim tại cửa hàng Mobifone

Ngoài kiểm tra ngày kích hoạt sim thông qua tổng đài, bạn có thể kiểm tra bằng cách đến trực tiếp đến các cửa hàng mobifone để nhờ tra cứu ngày kích hoạt. Khi đến cửa hàng quý khách hãy mang theo sim mobifone muốn kiểm tra và chứng minh thư nhân dân để nhân viên nhà mạng hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Ưu điểm của cách kiểm tra này là cước phí tra cứu ngày kích hoạt sim miễn phí và được nhân viên nhà mạng hỗ trợ nhiệt tình nhất. Nếu bạn muốn kiểm tra một lúc nhiều thông tin như kiểm tra sim chính chủ hay kiểm tra sim có bị khoá hay không thì đến cửa hàng mobifone là một sự lựa chọn hợp lí. Nếu bạn làm việc hoặc sinh sống gần các điểm giao dịch mobifone thì hãy đến cửa hàng mobifone để kiểm tra ngày kích hoạt sim nhé.

Cách 3: Kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone qua hợp đồng thuê bao

Cách này chỉ áp dụng nếu bạn đang sử dụng sim mobifone trả sau. Với cách này bạn chỉ cần theo dõi trên hợp đồng thuê bao ngày thực hiện ký hợp đồng bởi thông thường ngày kí kết hợp đồng thuê bao cũng là ngày sim được kích hoạt. Cách kiểm tra này đơn giản, không mất phí nhưng nhược điểm là chỉ áp dụng được với sim mobifone trả sau.

co-can-thiet-phai-kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-mobifone-3

Kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone như thế nào?

Ba cách kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone trên đều rất dễ thực hiện và không hề tốn kém. Do đó nếu chưa biết ngày kích hoạt sim thì hãy nhanh chóng kiểm tra để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho mình nhé.