Breaking News

Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online như thế nào?

dang-ki-thong-tin-sim-mobifone-chinh-chu-online-nhu-the-nao-1

Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là một hình thức đăng kí mới nên có nhiều bỡ ngỡ trong áp dụng. Nếu bạn thuộc trường hợp nhà mạng mobifone cho phép đăng kí thông tin sim mobifone online và chưa biết thực hiện như thế nào thì có thể tham khảo những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Danh mục bài viết

  1. Đăng kí thông tin sim chính chủ online- tiện lợi lớn cho khách hàng
  2. Điều kiện đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online
  3. Các bước đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online
  4. Lợi ích của việc đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online

dang-ki-thong-tin-sim-mobifone-chinh-chu-online-nhu-the-nao-1

Đăng kí thông tim sim mobifone chính chủ online thế nào?

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ nhanh nhất

Đăng  kí thông tin sim chính chủ online – tiện lợi lớn cho khách hàng

Hiện nay nhà mạng mobifone đang thắt chặt chính sách quản lý, bắt buộc người sử dụng sim mobifone phải tiến hành đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ. Trong một khoảng thời gian nhất định mà người dùng sim mobifone rác không đăng kí sẽ bị khóa sim. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình liên lạc cũng như sử dụng các gói dịch vụ của nhà mạng mobifone. Do đó, có thể thấy việc đăng ký sim chính chủ cho thuê bao di động thật sự rất quan trọng và cần thiết.

Trước đây, để đăng kí thông tin sim mobifone người dùng bắt buộc phải đến các cửa hàng giao dịch mobifone.  Nhưng đa số người dùng do bận công việc nên không đủ thời gian ra các cửa hàng giao dịch mobifone để được hỗ trợ đăng ký sim chính chủ. Do vậy, nhà mạng mobifone đã đưa ra một chính sách cực kì tiện lợi đó là đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online. Song không phải tất cả mọi trường hợp người dùng đều được hỗ trợ đăng kí sim mobifone chính chủ online mà chỉ những khách hàng nhận được tin nhắn từ nhà mạng mobifone.

Điều kiện đăng ký thông tin sim mobifone chính chủ online

Mobifone hiện nay đã cho phép đăng ký thông tin sim mobifone chính chủ online với những thuê bao thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Việc đăng ký ký sim mobifone online chỉ áp dụng cho những thuê bao mobifone nhận được SMS từ nhà mạng. Tức là sau khi tiến hành kiểm tra thông tin sim mobifone qua tổng đài 1414 khách hàng sẽ nhận được được tin nhắn mời cập nhật thông tin chính chủ khi có thông tin trùng khớp với số chứng minh nhân dân đã cung cấp. Trong tin nhắn sẽ  tên đăng nhập (Số điện thoại) và mật khẩu.

Các bước đăng ký thông tin sim mobifone chính chủ online

Bạn có thể chọn đăng ký qua kênh web hoặc kênh phần mềm mymobifone. Tùy theo điều kiện thực tế của bản thân mà bạn có thể lựa chọn hình thức đăng kí thông tin sim mobifone online chính chủ phù hợp với mình.

  • Cách 1: Cập nhật trên web Mobifone.vn

Để đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online trên web mobifone. Vn bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập link web www.mobifone.vn, chọn mục Đăng ký thông tin hoặc vào trực tiếp đường link: https://dktt.mobifone.vn

Bước 2: Nhập số điện thoại và chọn đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn thực hiện theo điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Cập nhật số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên theo yêu cầu là đã hoàn thành.

Bước 4: Chờ SMS xác nhận từ nhà mạng. Sau khi khách hàng hoàn thành cập nhật thông tin sẽ được thông báo trên màn hình với nội dung: “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!”

dang-ki-thong-tin-sim-mobifone-chinh-chu-online-nhu-the-nao-2

Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online mang nhiều tiện ích

  • Cách 2: Cập nhật trên app My MobiFone

Đối với trường hợp đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online trên ứng dụng mymobifone bạn cần có một thiết bị di động có kết nối mạng để tải phần mềm về, sau đó thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập app My MobiFone chọn mục Cá nhân >>>> Cập nhật thông tin.

Khách hàng không thuộc đối tượng sẽ nhận được thông báo: “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”. Khách hàng thuộc đối tượng thực hiện tiếp bước thứ 2.

Bước 2: Bắt đầu cập nhật thông tin: Thực hiện cập nhật các thông tin tương tự như trên web: số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên trên màn hình ứng dụng theo yêu cầu và bấm nút CẬP NHẬT là đã hoàn thành.

Bước 3: Chờ phản hồi từ MobiFone. Nhà mạng sẽ kiểm tra thông tin, hồ sơ quý khách cập nhật và sẽ thông tin tới số thuê bao trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Các cách kiểm tra thông tin sim mobifone chính chủ mà bạn nên biết

Lợi ích của việc đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online

So với việc đến trung tâm giao dịch của mobifone để đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ, hình thức đăng kí online này mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, nhất là đối với những khách hàng có nơi sinh sống và làm việc xa các điểm giao dịch. Với hình thức đăng kí online khách hàng có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, lúc nào, vô cùng tiện lợi chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng trên tay.

dang-ki-thong-tin-sim-mobifone-chinh-chu-online-nhu-the-nao-3

Không cần đến cửa hàng mobifone vẫn đăng kí được thông tin sim chính chủ

Trên đây là cách đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé. Dựa trên những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ bớt bỡ ngỡ đi rất nhiều khi đang muốn đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ online.