Breaking News

Hướng dẫn đăng kí Mobifone Portal đơn giản nhất

huong-dan-dang-ki-mobifone-portal-don-gian-nhat-2

Để giúp khách hàng kiểm soát tài khoản của mình một cách tốt nhất, hiện nay nhà mạng mobifone cho ra rất nhiều loại hình công cụ online khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến Mobifone Portal. Để khai thác được những tiện ích mà Mobifone Portal mang lại chắc chắn bạn phải tiến hành đăng kí. Vậy đăng kí tài khoản Mobifone Portal như thế nào? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Danh mục bài viết

1.Đăng kí tài khoản Mobifone Portal có cần thiết hay không?

2.Đăng kí tài khoản Mobifone Portal có khó không

3.Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal

huong-dan-dang-ki-mobifone-portal-don-gian-nhat-1

Đăng kí tài khoản Mobifone Portal mang lại nhiều tiện ích

Xem thêm: Làm lại sim mobifone chưa đăng kí có khó không?

Đăng kí tài khoản Mobifone Portal có cần thiết hay không?

Thực tế hiện nay rất nhiều khách hàng mobifone khi sử dụng không biết được rõ tình trạng thuê bao mình đang sử dụng như thế nào dẫn đến việc không đảm bảo được những lợi ích liên quan. Cá biệt một số khách hàng khi đăng kí các gói cước của nhà mạng mobifone bị trừ tiền một cách vô lí mà không rõ nguyên nhân. Trong trường hợp này để kiểm soát được tài khoản một cách nhanh chóng, chính xác nhất thì bạn nên đăng kí sử dụng tài khoản Mobifone Portal. Tài khoản Mobifone Portal là công cụ hữu hiệu để các thuê bao có thể kiểm soát tài khoản điện thoại, thanh toán cước phí, đăng ký, hủy các dịch vụ Mobifone, dịch vụ 3G không cần soạn tin nhắn, tra cứu lịch sử dụng gọi đến, cuộc gọi đi…. Những tiện ích của việc đăng kí Mobifone Portal mang lại cho khách hàng là không thể phủ nhận. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí Mobifone Portal để sử dụng ngay từ bây giờ.

Đăng kí tài khoản Mobifone Portal có khó không?

Mobifone Portal đang ngày được nhiều khách hàng sử dụng mạng mobifone biết đến bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng thì Mobifone Portal vẫn còn là một công cụ khá mới mẻ cho nên những thắc mắc liên quan đến việc đăng kí tài khoản Mobifone Portal vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy đăng kí tài khoản Mobifone Portal có khó không? Cách thực hiện như thế nào?  Thao tác thực hiện đăng ký tài khoản Mobifone Portal không quá khó, tuy nhiên bạn cần nắm rõ từng bước để việc đăng ký được nhanh chóng, tránh mất nhiều thời gian đăng ký lại nhiều lần.

Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal

Đăng kí tài khoản Mobifone Portal rất dễ thực hiện, bất kì ai cũng có thể thực hiện được. Điều kiện cần thiết để tiến hành đăng kí Mobifone Portal đó là thiết bị di động của bạn phải được kết nối mạng. Nếu thiết bị di động bạn chưa có kết nối manjgthif hãy nhanh chóng soạn cú pháp  DKV < tên gói> gửi 9084 để đảm bảo được mạng ổn định để đăng kí tài khoản Mobifone Portal.

huong-dan-dang-ki-mobifone-portal-don-gian-nhat-2

Đăng kí tài khoản Mobifone Portal  có khó không?

Để tiến hành đăng kí tài khoản Mobifone Portal bạn cần thực hiện các bước cơ bản sau.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của Mobifone là http://www.mobifone.vn sau đó chọn mục “Đăng ký” ở góc trên, bên phải màn hình

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị mục “Đăng ký tài khoản Mobifone Portal”  Bạn hãy thực hiện điền các thông tin theo yêu cầu như: số điện thoại, mật khẩu, email, địa chỉ facebook, câu hỏi bảo mật, captcha… và tích chọn ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của website MobiFone” . Bấm “Đăng ký” để hoàn tất việc cập nhật thông tin

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại và Mã Pin tại mục “ Kích hoạt tài khoản” ( Mã Pin sẽ được Mobifone gửi về số điện thoại bạn đã cung cấp khi đăng ký thông tin ở Bước 2. Hoàn tất bước này là bạn đã đăng ký tài khoản Mobifone Portal thành công.

Như vậy, để có thể sử dụng tài khoản Mobifone Portal bạn không cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch mobifone để đăng kí  mà hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà với một thiết bị có kết nối mạng 3g trong tay vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức phải không nào? Với những tiện lợi này có thể giải thích vì sao ngày càng có nhiều người sử dụng Mobifone Portal đến vậy.

Xem thêm: Có cần thiết phải kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone

Các tiện ích khi đăng ký sử dụng tài khoản Mobifone Portal

Mobifone Portal là công cụ hữu hiệu kết nối khách hàng với nhà mạng mobifone. Thông qua Mobifone Portal khách hàng dễ dàng khai thác được nhiều tiện ích khác nhau trong đó có thể kể đến như

– Tăng cường quản lý tài khoản qua số thuê bao mobifone mình đang sử dụng về mọi mặt, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

– Đăng ký, hủy các dịch vụ do Mobifone cung cấp, hủy 3G Mobifone ngay trên web không cần soạn tin nhắn, tiết kiệm tối đa cước phí.

– Thanh toán cước, tra cứu thông tin cước một cách dễ dàng không cần đến cửa hàng giao dịch mobifone. Với Mobifone Portal bạn có thể tra cước, tra cứu thông cước bất  cứ khi nào, nơi nào chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối di động trên tay.

– Dễ dàng nhận biết và khai thác được các  chương trình ưu đãi từ nhà mạng như tặng phút thoại, sms, dung lượng 3G, tặng quà sinh nhật, hay ưu đãi sử dụng các dịch vụ chăn sóc sức khỏe, du lịch, ăn uống, y tế thể thao từ các đối tác liên kết của nhà mạng mobifone mà không cần tìm hiểu qua các phương thức thủ công khác.

huong-dan-dang-ki-mobifone-portal-don-gian-nhat-3

Đăng kí tài khoản Mobifone Portal giúp kết nối dài lâu với mobifone

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc đăng kí tài khoản Mobifone Portal mà bài viết chúng tôi muốn giới thiệu, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm. Hãy nhanh chóng phổ biến tới bạn bè,  người thân mình để cùng khai thác những tiện ích mà Mobifone Portal  mang lại nhé.