Breaking News

Hướng dẫn đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ nhanh nhất

huong-dan-dang-ki-thong-tin-sim-mobifone-chinh-chu-nhanh-nhat-1

Sim mobifone của bạn không chính chủ? Bạn băn khoăn không biết đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Danh mục bài viết

  1. Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ từ link nhận được qua tin nhắn
  2. Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ qua ứng dụng MyMobifone
  3. Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ tại cửa hàng giao dịch mobifone

huong-dan-dang-ki-thong-tin-sim-mobifone-chinh-chu-nhanh-nhat-1

Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng kịp thời bổ sung thông tin sim mobifone chính chủ nhà mạng mobifone đã đưa ra rất nhiều hình thức khác nhau. Tùy theo điều kiện thực tế mà bạn tiến hành bổ sung thông tin theo cách mình cảm thấy hợp lí nhất.

Xem thêm: Các cách kiểm tra thông tin sim mobifone chính chủ mà bạn nên biết

Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ từ link nhận được qua tin nhắn

Sau khi tiến hành kiểm tra thông tin sim mobifone qua tổng đài 1414 một số khách hàng sẽ nhận được được tin nhắn mời cập nhật thông tin chính chủ khi có thông tin trùng khớp với số chứng minh nhân dân đã cung cấp. Để cập nhật thông tin sim mobifone thông qua link nhận được từ  tin nhắc bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website www.mobifone.vn và chọn mục “Đăng ký thông tin” hoặc vào trực tiếp địa chỉ web https://dktt.mobifone.vn.

Bước 2: Nhấp vào mục  “Tên tài khoản”, nhập số điện thoại và mật khẩu (mật khẩu có trong nội dung tin nhắn gửi tới số thuê bao.

Sau khi thực hiện đầy đủ 2 bước trên bạn sẽ nhận được xác nhận từ phía nhà mạng mobifone.  Sau đó hệ thống tổng đài sẽ kiểm tra thông tin và Mobifone sẽ có phản hồi sớm nhất về cho thuê bao về tình trạng cập nhật.

Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ qua ứng dụng My MobiFone

Sau khi tiến hành kiểm tra thông tin sim mobifone chính thủ thông qua  tổng đài 1414, bạn sẽ nhận được tin nhắc mời cập nhật thông tin từ nhà mạng, lúc này bạn có thể tải ứng dụng mymobifone về để đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ mà không cần trực tiếp đến cửa hàng giao dịch mobifone.

Để đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ bằng phần mềm mobifone thiết bị di động bạn đang sử dụng cần kết nối mạng để tải phần mềm về. Đối với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành ios bạn cần truy cập vào appstore để tải, đối với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành android  bạn cần truy cập vào cửa hàng CHPlay để tải, sau đó thực hiện theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My MobiFone đã được cài đặt trên máy và vào mục “Cá nhân”, chọn “Cập nhật thông tin”
  • Bước 2: Thực hiện cập nhật thông tin

– Điền đầy đủ Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung).

– Cam kết và ký xác nhận trên ứng dụng.

– Nhấp nút “cập nhật” để kết thúc quá trình cập nhật thông tin và chờ phê duyệt.

Mobifone sẽ kiểm tra thông tin của quý khách và sẽ có phản hồi xác nhận tới số thuê bao trong thời gian sớm nhất.

huong-dan-dang-ki-thong-tin-sim-mobifone-chinh-chu-nhanh-nhat-2

Có bao nhiêu cách đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ

Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ tại cửa hàng giao dịch mobifone

Ngoài cách đăng kí thông tin sim mobifone thông qua link nhận được từ nhà mạng hay qua ứng dụng mobifone bạn cũng có thể trực tiếp đến cửa hàng giao dịch mobifone gần nhất nơi mình sinh sống, làm việc để được nhân viên nhà mạng hỗ trợ. Khi đến đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ tại cửa hàng giao dịch mobifone bạn cần mang theo sim mobifone cần đăng kí, chứng minh thư nhân dân bản gốc và cung cấp các thông tin có liên quan như:

  • Danh sách 5 số thuê bao thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin trong vòng 30 ngày gần nhất.
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.
  • Số tiền hiện còn trong tài khoản.

Cước phí đăng ký thông tin sim mobifone chính chủ là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể yên tâm đi làm ngay. Chỉ từ 20 phút đến 30 phút là bạn đã có thể hoàn thành được việc bổ sung thông tin dưới sự hướng dẫn của nhân viên nhà mạng để đảm bảo được quyền lợi cao nhất cho mình khi sử dụng sim của nhà mạng này.

Xem thêm: Làm lại sim mobifone chưa đăng kí có khó không?

Những lưu ý khi đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ

Việc đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ phải do đích thân chủ thuê bao đi đăng kí, nhà mạng mobifone không cho phép người thân hay bạn bè đi đăng kí hộ nhằm đảm bảo bảo mật thông tin cao nhất cho khách hàng.

Trước khi đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ bạn nên tiến hành kiểm tra thông tin sim mobifone qua tổng đài 1414 để tìm ra hình thức bổ sung thông tin cho hợp lí nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển quyền đăng ký sim cho người khác thì cả người muốn chuyển quyền và người nhận sim đều phải đến cửa hàng để làm thủ tục mới có thể chuyển đổi.

huong-dan-dang-ki-thong-tin-sim-mobifone-chinh-chu-nhanh-nhat-3

Đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ là việc cần thiết

Việc đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ là việc làm vô cùng cần thiết nhăm tăng cường sự quản lí đối với người dùng sim mobifone, tránh tình trạng sử dụng sim mobifone rác đang hết sức phổ biến hiện nay. Hiện có rất nhiều hình thức đăng kí thông tin mobifone chính chủ cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn chưa rõ thì có thể tham khảo những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên.