Breaking News

Hướng dẫn đổi sim 4G mobifone ngay tại nhà

huong-dan-doi-sim-4g-mobifone-ngay-tai-nha-1

Hiện nay muốn đổi sim 4g mobifone bạn không cần đến các cửa hàng giao dịch của mobifone nữa mà hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà với 1 sim trắng chuẩn bị sẵn. Vậy đổi sim 4g mobifone ngay tại nhà như thế nào? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này cụ thể nhất.

Danh mục bài viết

  1. Đổi sim 4g mobifone không cần đến cửa hàng giao dịch mobifone
  2. Đối tượng áp dụng đổi sim 4g mobifone là ai?
  3. Cách đổi sim 4g mobifone ngay tại nhà mà bạn nên biết
  4. Ưu đãi đặc biệt khi đổi sim 4g mobifone ngay tại nhà

huong-dan-doi-sim-4g-mobifone-ngay-tai-nha-1

Đổi sim 4g mobifone ngay tại nhà như thế nào?

Xem thêm: Kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone có cần thiết hay không?

Đổi sim mobifone 4g không cần đến cửa hàng giao dịch mobifone

Việc nâng cấp từ sim 2G, 3G đến sim 4G là điền kiện cần để các thuê bao có thể sử dụng mạng 4G Mobifone với tốc độ cao nhất. Nếu như trước đây muốn đổi sim 4g mobifone người dùng bắt buộc phải đến các điểm giao dịch của mobifone nhưng hiện nay với chính sách hỗ trợ của nhà mạng người dùng có thể thực hiện đổi sim 4g ngay tại nhà hết sức nhanh chóng và tiện lợi. Để đổi sim 4 ngay tại nhà, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 sim mobifone trắng và thực hiện một vài bước đơn giản là đã có thể chuyển đổi thành công và lắp sim vào máy để sử dụng, không phải mất thời gian với các thủ tục tại cửa hàng.

Đối tượng áp dụng đổi sim 4g mobifone là ai?

Đối tượng áp dụng đổi sim 4g bao gồm thuê bao trả trước, trả sau mobifone đang sử dụng sim 2G, 3G Mobifone có nhu cầu chuyển đổi sang sim 4G. Bất kì ai đang sử dụng sim mobifone chính chủ đều có thể thực hiện đổi sim 4g mobifone để đem lại những tiện ích lớn khi truy cập mạng. Để đổi sim 4g mobifone bạn cần  cần mua sim trắng tại cửa hàng Mobifone (Cước mua sim trắng là 25,000đ). Nếu bạn bận không có thời gian đến cửa hàng mobifone để mua sim trắng thì có thể nhờ người thân mua hộ mà không cần xuất trình giấy tờ hãy thực hiện bất cứ một thủ tục nào, rất tiện lợi phải không nào? Như vậy nhà mạng mobifone không có sự phân biệt giữa thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, bất kì ai cũng có thể thực hiện chuyển đổi sim 4g mobifone được.

Các bước đổi sim 4g mobifone ngay tại nhà mà bạn nên biết

Để mang lại thuận tiện cho khách hàng trong quá trình truy cập mạng hiện nay nhà mạng mobifone đã cho ra đời sim 4g với tốc độ truy cập cao. Số lượng khách hàng có nhu cầu đổi sim 4g ngày càng lớn, do vậy để giúp khách hàng có thể chuyển đổi sim 4g nhanh nhất, nhà mạng mobifone đã đưa ra chính sách đổi sim mobifone 4g ngay tại nhà vô cùng tiện lợi. Tất cả những gì các thuê bao cần thực hiện để đổi sim 4g  mobifone là cực kỳ đơn giản, quý khách có thể thực hiện chuyển đổi sim tại bất cứ đâu với các bước như sau:

huong-dan-doi-sim-4g-mobifone-ngay-tai-nha-2

Đổi sim mobifone 4g tại nhà rất đơn giản

– Bước 1: Bạn lưu lại danh bạ của sim cũ qua máy (Vì sau khi chuyển đổi sim cũ sẽ không thể sử dụng được), sau đó bạn lật mặt sau của sim Mobifone mới mua, ghi lại 4 dãy số seri.

– Bước 2: Sử dụng sim cũ lắp trên máy bấm: *090*7# => Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình 03 nhánh, bạn hãy chọn nhánh số 2 ( Đổi sim 4G)

– Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị yêu cầu nhập số seri sim từ hệ thống bạn nhập mã số seri sim mới (đã lấy ở bước 1). Thực hiện chuyển đổi thành công bạn sẽ nhận được SMS thông báo từ Mobifone.

– Bước 4: Bạn hãy tháo sim cũ ra và lắp sim mới vào máy để sử dụng, lúc này sim trắng đã trở thành sim 4G, và mọi thông tin đăng ký của bạn đã được chuyển đổi sang sim 4G mới, sim cũ của bạn sẽ không có giá trị sử dụng nữa.

Trong quá trình đổi sim 4g ngay tại nhà  bạn cần phải có sự nghiên cứu kĩ để chủ động hơn trong quá trình thực hiện. Khi nhập seri sim bạn cần nhanh chóng, vượt quá 30s thì việc chuyển đổi sim mobifone 4g sẽ không thành công. Quy định này của nhà mạng mobifone giúp  bảo mật thông tin tốt hơn nên bạn cần lưu ý. Tuy nhiên nếu bạn chưa thực sự nắm chắc về quy trình đổi sim 4g thì hãy nhanh chóng gọi đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng như thế nào?

Ưu đãi đặc biệt khi chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Khi đổi sim mobifone 4g tại nhà nếu quý khách chuyển đổi trước tháng 7 năm 2017 sẽ được miễn phí cước chuyển đổi, 25 nghìn đồng tiền mua sim trắng sẽ được nhà mạng mobifone cộng vào tài khoản ngay sau khi khách hàng chuyển đổi sang simmobifone 4g thành công.

Khách hàng có thể an tâm sử dụng sim mobifone 4g như bình thường khi đã chuyển đổi sim 4g mobifone tại nhà thành công mà không cần lăn tăn bất cứ vấn đề gì. Nếu khu vực quý khách sinh sống đã có sóng 4G thì quý khách có thể đăng ký ngay một gói cước 4G Mobifone để thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao, ổn định.

huong-dan-doi-sim-4g-mobifone-ngay-tai-nha-1

Đổi sim 4g mobifone ngay tại nhà không khó

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về cách chuyển đổi sim 4g mobifone ngay tại nhà mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu chưa đổi sim 4g mobifone vì không có thời gian đến cửa hàng Mobifone thì hãy áp dụng cách chuyển đổi sim tại nhà ngay dưới đây để sớm có sim 4G Mobifone sử dụng các thuê bao nhé. Hãy chia sẻ ngay những thông tin hữu ích này tới người thân, bạn  bè của mình để cùng họ nâng cao giá trị khi sử dụng sim mobifone nhé.