Breaking News

Kiểm tra các chương trình khuyến mại của nhà mạng mobifone như thế nào?

kiem-tra-cac-chuong-trinh-khuyen-mai-cua-nha-mang-mobifone-nhu-the-nao-1

Rất nhiều khách hàng của mobifone vì không biết kiểm tra các chương trình khuyến mại của nhà mạng mobifone mà để lỡ nhiều cơ hội tốt. Do đó, để giúp khách hàng có thể khai thác được tối ưu các loại hình dịch vụ mà nhà mạng mobifone triển khai bài viết chúng tôi xin đưa ra một số chia sẻ hữu ích liên quan đến vấn đề này, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm.

Danh mục bài viết

  1. Tại sao nên kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone
  2. Hướng dẫn cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone
  3. Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone rất nhanh chóng

kiem-tra-cac-chuong-trinh-khuyen-mai-cua-nha-mang-mobifone-nhu-the-nao-1

Việc kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone là cần thiết

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí Mobifone Portal đơn giản nhất

Tại sao nên kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone

Để tăng tính cạnh tranh cũng như mang lợi lợi ích tốt nhất cho khách hàng, các nhà mạng hiện nay không ngừng đưa ra những chương trình, loại hình dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Nhà mạng mobifone cũng không nằm ở ngoài ngoại lệ đó, các chương trình khuyến mãi mobifone khá đa dạng về hình thức ưu đãi như khuyến mãi gọi thoại, khuyến mãi tin nhắn, khuyến mãi data hay khuyến mãi thẻ nạp… đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Mỗi chương trình khuyến mại sẽ diễn ra vào từng thời điểm nhất định và có hình thức kiểm tra riêng.

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone để chủ động trong việc lựa chọn ưu đãi là nhu cầu của bất cứ thuê bao nào. Việc tra cứu các khuyến mãi của Mobifone sẽ giúp các thuê bao không phải tiếc nuối vì lỡ bỏ qua những chương trình khuyến mãi. Trên thực tế không phải bất cứ chương trình khuyến mại nào nhà mạng mobifone cũng triển khai một cách phổ thông. Có những chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho một số đối tượng thuê bao nhất định và một số chương trình khuyến mại được áp dụng đại trà. Do đó để biết được chính xác thuê bao của mình được hưởng ưu đãi nào ngươi dùng cần nắm cách thức  kiểm tra đối với từng hình thức khuyến mãi. Cách thức kiểm tra các chương trình khuyến mại của nhà mạng mobifone rất đơn giản, bất kì ai cũng có thể thực hiện được.

Hướng dẫn cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone

Làm thế nào để kiểm tra được các chương trình khuyến mãi của mobifone là vấn đề được rất nhiều khách hàng của nhà mạng nàuquan tâm. Việc kiểm tra giúp khách hàng có cơ hội tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng cung cấp. Ngoài cách gọi trực tiếp đến tổng đài mobifone 9090 để nhận được tư vấn từ phía nhân viên chăm sóc khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin các chương trình khuyến mãi bằng cú pháp tin nhắn hoắc cú pháp USSD. Hiện nay nhà mạng mobifone cung cấp các chương trình khuyến mãi chủ yếu về thẻ nạp, mãi thoại, data… bạn có thể kiểm tra bằng cách thức đơn giản nhất sau đây.

kiem-tra-cac-chuong-trinh-khuyen-mai-cua-nha-mang-mobifone-nhu-the-nao-2

Kiểm tra các chương trình khuyến mại của mobifone rất đơn giản

  • Kiểm tra khuyến mãi thẻ nạp

Thẻ nạp là một trong những  vật bất ly thân đối với người dùng thiết bị di động. Do đso, chính sách khuyến mãi thẻ nạp luôn được nhà mạng mobifone quan tâm hàng đầu. Việc được hưởng khuyến mãi thẻ nạp cũng giúp các thuê bao tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ mỗi tháng.  Để kiểm tra khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao của mình bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: KMNT gửi 901 hoặc bấm thao tác USSD: *901*3# và bấm phím gọi.

  • Kiểm tra khuyến mãi định kỳ

Thông thường theo định kì mobifone sẽ có những chương trình khuyến mãi nhất định. Việc kiểm tra khuyến mãi định kì giúp bạn chủ động hơn trong việc đảm bảo lợi ích cho mình. Để kiểm tra khuyến mãi định kỳ thuê bao mình được hướng bạn soạn tin  nhắn với cú pháp: KMHT gửi 901 hoặc bấm cú pháp USSD: *901*4*5#

  • Kiểm tra khuyến mãi thoại, sms, data

Với khuyến mãi gọi thoại, sms hay data 3G Mobi, để biết thuê bao của mình được hưởng ưu đãi từ những gói cước nào bạn soạn tin: KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS). Sau khi gửi tin nhắn kiểm tra thành công, hệ thống sẽ báo về cho bạn những gói cước, ưu đãi mà bạn được tham gia. Dựa trên những thông tin mà nhà mạng mobifone cung cấp khách hàng có thể lựa chọn cho mình những gói cước data khuyến mại phù hợp nhất đối với mình.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ nhanh nhất

Cách kiểm tra cách chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone rất nhanh chóng

Như vậy, việc kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone cung cấp rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ chưa đầy 1 phút với cú pháp đơn giản nhất là bạn đã có thể cập nhật ngay những chương trình khuyến mãi mới nhất thuê bao của bạn được hưởng ưu đãi và tận hưởng ưu đãi một cách kịp thời, không bỏ lỡ những cơ hội vàng một cách đáng tiếc.  Ngoài ra nếu bạn không thể nhớ hết các cú pháp kiểm tra khuyến mãi thì có một cách kiểm tra khác vô cùng nhanh chóng là gọi đến tổng đài 9090 (200đ/phút) nhờ tổng đài viên kiểm tra thông tin khuyến mãi giúp.

kiem-tra-cac-chuong-trinh-khuyen-mai-cua-nha-mang-mobifone-nhu-the-nao-3

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone như thế nào?

Các chương trình khuyến mãi luôn nằm trong top đầu quan tâm của khách hàng mobifone bởi điều này liên quan trực tiếp đến lợi ích trong quá trình sử dụng sim mobifone. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách thức kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone thì có thể tham khảo những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên. Hãy nhanh chóng chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình để họ biết được những thông tin hữu ích này, đảm bảo được quyền lợi cao nhất khi sử dụng mạng dịch vụ mobifone.