Breaking News

Kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng như thế nào?

kiem-tra-cac-dich-vu-mobifone-thue-bao-dang-dung-nhu-the-nao-1

Hiện nay nhà mạng mobifone cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ khác nhau. Do vậy, để có thể biết được mình đang sử dụng gói dịch vụ nào, có nhu cầu sử dụng tiếp hay không khách hàng cần tiến hành kiểm tra. Vậy để kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng bằng cách nào?  Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp những ai đang quan tâm đến vấn đề này giải đáp thắc mắc được chính xác nhất.

Danh mục bài viết

  1. Tại sao nên kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng
  2. Một số cách kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng
  3. Những lưu ý sau khi kiểm tra các gói dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng

kiem-tra-cac-dich-vu-mobifone-thue-bao-dang-dung-nhu-the-nao-1

Kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng có cần thiết không?

Xem thêm: Có cần thiết phải kiểm tra ngày kích hoạt sim mobifone

Tại sao nên kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng?

Có rất nhiều khách hàng của mobifone gặp phải tình trạng bị trừ cước phí hàng tháng do việc quên hủy các gói dịch vụ không cần thiết đã đăng kí từ trước đây. Điều này gây ra thiệt thòi cho quyền lợi người sử dụng. Thực tế, các nhà mạng sẽ không tự động trừ bất cứ khoản tiền nào của khách hàng nếu thuê bao không đăng ký sử dụng một dịch vụ nào đó. Do vậy, để biết chính xác được các gói dịch vụ mobifone mình đang sử dụng, tránh tình trạng bị trừ tiền không đáng có khách hàng mobifone nên kiểm tra các gói dịch vụ mình đang dùng. Việc làm này rất đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết, giúp khách hàng kiểm soát được tài khoản của mình một cách chặt chẽ hơn.

Một số cách kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng

Có rất nhiều cách kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng. Tùy theo điều kiện thực tế mà các khách hàng lựa chọn hình thức kiểm tra sao cho phù hợp nhất. Một số cách kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng mà  khách hàng có thể áp dụng như:

  • Cách 1: Đến cửa hàng giao dịch mobifone để nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ kiểm tra các gói dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng

Nếu đang sinh sống gần các điểm giao dịch của mobifone thì khách hàng có thể đến đây để nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng của mobifone hỗ trợ kiểm tra các gói dịch vụ đang sử dụng. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, tên, ngày đăng kí, chứng minh thư nhân dân là có thể tiến hành kiểm tra theo yêu cầu.

  • Cách 2: Kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng bằng gọi đến tổng đài mobifone

Khách hàng muốn  kiểm tra gói dịch vụ mobifone thuê bao mình đang sử dụng hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài 9090 để được nhân viên nhà mạng hỗ trợ. Với cách kiểm tra này khách hàng sẽ mất cước phí, tuy nhiên lại có ưu điểm là tiết kiệm được thời gian và có thể kiểm tra bất cứ khi nào.

  • Cách 3: Kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng thông qua sms

Nhiều khách hàng sinh sống ở xa các điểm giao dịch mobifone, do vậy nếu kiểm tra thông tin các gói dịch vụ mobifone đang dùng theo hình thức này thì mất rất nhiều thời gian, công sức. Trong trường hợp này, có nhiều cách đơn giản và rõ ràng, cụ thể để kiểm tra giúp cho khách hàng dễ dàng lưu lại thông tin hơn đó chính là soạn tin nhắn tra cứu sms. Để kiểm tra gói dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng thông qua sms, khách hàng chỉ cần soạn cú pháp KT gửi 994. Ngay sau đó tổng đài sẽ nhắn tin báo về xem thuê bao đó đang sử dụng dịch vụ nào. Dựa vào đó, quý khách có thể dễ dàng tìm cách hủy nếu cảm thấy không cần thiết để bảo toàn tài khoản.

kiem-tra-cac-dich-vu-mobifone-thue-bao-dang-dung-nhu-the-nao-2

Kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng qua website

  • Cách 4: kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng qua truy cập website nhà mạng mobifone

Để kiểm tra dịch vụ mobifone qua website nhà mạng mobifone khách hàng cần có máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối mạng. Nếu điện thoại di động của khách hàng chưa có kết nối mạng thì hãy nhanh chóng đăng kí các gói cước 3g để tiến hành kiểm tra.  Kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng qua truy cập website nhà mạng mobifone được thực hiện qua các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://mobifone.vn và đăng nhập vào hệ thống (nếu chưa đăng ký tài khoản thì quý khách vui lòng đăng ký miễn phí tại ô góc trên bên phải màn hình).

Bước 2:  Chọn mục My Mobifone > Quản lý dịch vụ tại đây, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ danh sách các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký, ngoài ra khách hàng còn có thể tra cứu nhiều thông tin khác về thuê bao của mình như ngày kích hoạt, tê gói hòa mạng đang dùng, tài khoản còn lại, tra cước phát sinh trong tháng, v.v…

Xem thêm: Cách kiểm tra chủ thuê bao mobifone như thế nào?

Những lưu ý sau khi kiểm tra các gói dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng

Rất nhiều khách hàng sau khi kiểm tra các gói dịch vụ mobifone mình đang dùng  gặp phải tình trạng thuê bao đã đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng nhưng do đã lâu không dùng đến, lại quên hủy nên luôn bị trừ tiền theo chu kỳ. Do đó, sau khi tiến hành kiểm tra, khách hàng cần chọn lọc ra những gói dịch vụ không cần thiết và tiến hànhhủy để tiết kiệm tài khoản phục vụ cho các nhu cầu khác nhé. Chi tiết hủy từng gói dịch vụ khách hàng có thể tiến hành kiểm tra qua trang web của nhà mạng hoặc gọi đến tổng đài để biết thêm chi tiết.

kiem-tra-cac-dich-vu-mobifone-thue-bao-dang-dung-nhu-the-nao-3

Kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng bằng sms

Với những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng khách hàng mobifone có thể tự mình kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng nhanh chóng và tiện lợi nhất!