Breaking News

Kiểm tra số điện thoại mobifone bằng cách nào?

kiem-tra-so-dien-thoai-mobifone-bang-cach-nao-1

Nhiều người sử dụng sim mobifone nhưng lại không biết số thuê  bao dẫn đến nhưng hạn chế nhất định trong liên lạc cũng như trong đăng kí các gói dịch vụ mà nhà mạng mobifone cung cấp. Do đó, cần thiết phải tiến hành kiểm tra số điện thoại mobifone mình đang sử dụng. Vậy kiểm tra số điện thoại mobifone bằng cách nào? Có nhanh chóng không? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này chính xác nhất.

Danh mục bài viết

  1. Việc kiểm tra số điện thoại mobifone đang dùng có cần thiết hay không?
  2. Kiểm tra số điện thoại mobifone đang dùng bằng cách nào?

kiem-tra-so-dien-thoai-mobifone-bang-cach-nao-1

Kiểm tra số điện thoại mobifone như thế nào?

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí Mobifone Portal đơn giản nhất

Việc kiểm tra số điện thoại mobifone đang sử dụng có cần thiết hay không?

Việc ghi nhớ số điện thoại mobifone sẽ khiến bạn chủ động hơn trong quá trình liên lạc nhưng không phải ai cũng nhớ được số điện thoại của mình. Việc không ghi nhớ số điện thoại mobifone sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn, tuy nhiên bạn cũng nên biết cách kiểm tra số điện thoại mobifone của mình trong một số trường hợp nhất định như người thân, bạn bè hay đối tác xin số điện thoại hoặc bạn để quên điện thoại muốn tìm lại mà không nhớ số… Những tình huống phát sinh nhất định trong cuộc sống như trên nếu không nhớ được số điện thoại sẽ khiến bạn   lúng túng trong giao tiếp hoặc có thể mất luôn thiết bị di động. Có thể nói, chỉ là một việc làm nhỏ nhưng việc ghi nhớ số thuê bao bạn đang dùng đơn giản khi bạn quên số điện thoại cá nhân, giúp bạn chủ động hơn trong công việc và cuộc sống. Như vậy, việc kiểm tra số điện thoại mobiofne là việc làm hết sức cần thiết mà mỗi khách hàng của mobifone nên để ý.

Kiểm tra số điện thoại mobifone đang sử dụng bằng cách nào?

Trên thực tế có rất nhiều cách bạn có thể giúp mình kiểm tra số điện thoại của mình như đó là khi mua sim bạn lấy số điện thoại và lưu tên bạn và số điện thoại vào danh bạ điện thoại và khi có người hỏi đến bạn chỉ cần mở danh bạ và đọc số điện thoại. Hoặc đơn giản hơn là dùng điện thoại của bạn gọi sang số điện thoại bất kì của người thân, bạn bè sau đó ghi lại trong danh bạ để phụ vụ cho những  trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, trong tình huống bạn chỉ có một mình và cần nhớ số điện thoại nhanh chóng thì phải làm cách nào? Bạn có thể kiểm tra số điện thoại mobifone của mình bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Bạn gọi đến tổng đài Mobiphone 9090, tổng đài viên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về số điện thoại và tình trạng sử dụng thuê bao của bạn. Với cách kiểm tra này bạn sẽ mất cước phí 200 đồng/ phút.

Cách 2: Bạn gọi đến 900, sau khi có tín hiệu từ tổng đài bạn bấm phí 4 bạn sẽ được cung cấp thông tin về số điện thoại của bạn. Ngoài ra khi gọi đến tổng đài 900 với các nhánh khác nhau bạn sẽ được cung các các thông tin khác như nạp tiền, kiểm tra tài khoản …Cách kiểm tra này có ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi nhưng mất cước phí.

Cách 3: Bạn kiểm tra bằng USSD trên thiết bị di động bạn bấm *555# sau đó nhấn nút gửi.

kiem-tra-so-dien-thoai-mobifone-bang-cach-nao-2

Có bao nhiêu cách kiểm tra số điện thoại mobifone

Trên đây là các cách kiểm tra số điện thoại di động Mobifone đang sử dụng rất đơn giản. Mỗi cách kiểm tra có những ưu nhược điểm riêng mà tùy theo tình huống và nhu cầu thực tế của bản thân mà bạn tính toán lựa chọn cách kiểm tra số điện thoại cho hợp lí nhất.  Việc kiểm tra số thuê bao cá nhân sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá  trình sử dụng thiết bị di động của nhà mạng mobifone.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí thông tin sim mobifone chính chủ nhanh nhất

Ngoài kiểm tra số điện thoại mobifone thì bạn nên kiểm tra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ để chủ động hơn trong quản lí tài khoản của mình. Có rất nhiều khách hàng chặn các tin nhắn quảng cáo của mobifone và không được cung cấp thông tin cụ thể về chương trình khuyến mại khi nạp thẻ cho nên bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.Mặt khác,trong thời gian gần đây Mobifone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ trong số đó không ít lần chương trình khuyến mãi chỉ dành cho một số đối tượng nhận được tin khuyến mãi. Do đó, để biết được mình có được nhận chính sách khuyến mại của nhà mạng  mobifone hay không hãy nhanh chóng kiểm tra bằng cách soạn tin nhắc với cú pháp KMNT gửi 901 hoặc từ bàn phím bấm: *901*3# để kiểm tra mình có nằm trong danh sách được khuyến mãi không nhé. Cú pháp thực hiện rất đơn giản, hoàn toàn không mất cước phí mà lại giúp  bạn biết được các thông tin khuyến mại từ nhà mạng mobifone vậy tại sao bạn không thực hiện nhỉ?

Ngoài ra khách hàng của mobifone cũng có có thể đăng ký nhận lại tin khuyến mãi từ mobifone để cập nhật các chương trình ưu đãi khách hàng đầy hấp dẫn như khuyến mãi data 3g mobi, gọi nội mạng…với cách thức rất đơn giản.

kiem-tra-so-dien-thoai-mobifone-bang-cach-nao-3

Kiểm tra số điện thoại mobifone khó không?

Kiểm tra số điện thoại mobifone như thế nào là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về cách kiểm tra số điện thoại mobifone mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm. Hãy nhanh chóng chia sẻ tới bạn bè, người thân của bạn để họ biết được những thông tin hữu ích này nhé.