Breaking News

Kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau như thế nào?

kiem-tra-thong-tin-sim-mobifone-tra-sau-nhu-the-nao-2

kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau được hay không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau nhưng thủ tục như thế nào? Có khác gì với sim mobifone trả trước hay không? Những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Danh mục bài viết

  1. Có kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau qua sms được không?
  2. Cách kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau
  3. Tại sao không thể kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau qua sms?
  4. Những lợi ích của việc kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau

Kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau thế nào?

Xem thêm: Làm lại sim mobifone mất bao lâu?

Có kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau qua sms được không?

Hiện nay nhà mạng mobifone đang cung cấp cho khách hàng hai hình thức thuê bao là trả trước và trả sau với từng ưu điểm riêng biệt. Sự khác biệt trong mỗi hình thức khiến cho việc kiểm tra thông tin thuê bao cũng mang những nết đặc trưng riêng biệt. Không giống như việc kiểm tra thông tin thuê bao sim mobifone trả trước, nhà mạng mobifone không cho phép bạn kiểm tra thông tin qua tin nhắn sms. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau ngay tại nhà với một chiếc điện thoại có phần  mềm mymobifone. Như vậy, so với thuê bao trả trước, việc kiểm tra thông tin sim mobifone thuê bao trả sau có sự khác biệt rõ rệt, phức tạp hơn đôi chút.

Cách kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau

Nếu sử dụng ứng dụng my mobifone bạn có thể kiểm tra các thông tin cơ bản về thuê bao trả sau. Nếu chưa có bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH play (đối với thiết bị di động sử dụng cấu hình android) hoặc App store ( Đối với thiết bị di động sử dụng cấu hình ios). Sau khi tải xong phần mềm mymobifone, bạn chỉ cần đăng nhập vào bằng chính số điện thoại của bạn để kiểm tra thông tin thuê bao. Tuy nhiên ở mymobifone bạn cũng chỉ biết được tên chủ thuê bao, số điện thoại và thuê bao trả trước hay sau mà thôi. Các thông tin như địa chỉ nhà, số chứng minh thư nhân dân hay các thông tin cá nhân khác chúng ta không thể kiểm tra trên phần mềm mymobifone được. Do vậy nếu muốn được cung cấp thông tin về sim mobifone trả sau một cách chi tiết hơn thì có thể thực hiện theo một trong những cách sau đây.

  • Kiểm tra thủ công bằng cách xem trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng. Với cách này bạn có thể kiểm tra được thông tin thuê bao mình sử dụng khá nhanh, chính xác và liên tục qua từng tháng
  • Trực tiếp tới quầy giao dịch trực tiếp của mobifone để kiểm tra thông tin của mình thông qua yêu cầu kiểm tra hợp đồng của bản thân. Ưu điểm của cách kiểm tra này là chính xác và có sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên nhà mạng. Tuy nhiên nếu bạn không sinh sống gần điểm giao dịch của mobifone thì sẽ khá mất thời gian cho việc đi lại. Đây là nhược điểm của hình thức kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau này. Tất nhiên tất cả các thông tin này chúng ta đều phải đăng ký trước khi sử dụng thuê bao trả sau rồi nhưng việc kiểm tra thông tin thuê bao trả sau mobifone sẽ còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích liên quan khác.

kiem-tra-thong-tin-sim-mobifone-tra-sau-nhu-the-nao-2

Kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau qua mymobifone

Như vậy việc kiểm tra thông tin thuê bao sim mobifone bằng sms chỉ áp dụng với thông tin trả trước, tuy vậy các thông tin cũng khá cơ bản cũng như không đầy đủ thông tin. Còn nếu bạn muốn kiểm tra thông tin thuê bao sim mobifone đầy đủ thì bắt buộc phải đến các quầy giao dịch của mobifone và nhờ sự trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng mà thôi.

Xem thêm: Làm lại sim mobifone có bị mất tài khoản không

Tại sao không thể kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau qua sms?

Ở thời điểm hiện tại nhà mạng mobifone chưa cho phép kiểm tra thông tin sim mobifonw trả sau thông qua điện thoại, sms hay web mà yêu cầu người dùng phải đến quầy giao dịch để kiểm tra. Sở dĩ như vậy bởi nhà mạng mobifone đang thắt chặt chính sách quản lý, bảo mật thông tin cho khách hàng, hạn chế tình trạng rủi ro khách hàng mất điện thoại bị kẻ xấu lợi dụng để kiểm tra thông tin của mình. Với chính sách này người sử dụng sim mobifone trả sau hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin mình đăng kí với nhà mạng phải không nào?

Những lợi ích của việc kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau

Kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau là một việc làm cần thiết giúp người dùng biết được sim mình đang sử dụng có chính chủ hay không từ đó có biện pháp giải quyết sao cho hợp lí nhất, hạn chế cao nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Đối với nhà mạng mobifone thì các dịch vụ hỗ trợ được thực hiện tương đối tốt theo đánh giá từ phía khách hàng. Ngoài việc kiểm tra thông tin thuê bao trả sau mobifone thì chúng ta có thể kiểm tra số điện thoại mobifone, và từ kiểm tra số điện thoại mobifone thì còn rất nhiều các dịch vụ hay tiện ích khác nhau nữa giúp đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi đang sử dụng dịch vụ sim trả sau của nhà mạng này.

kiem-tra-thong-tin-sim-mobifone-tra-sau-nhu-the-nao-3

Kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau có gì khác biệt?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc kiểm tra thông tin sim mobifone trả sau mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé. Hãy chia sẻ ngay tới bạn bè, người thân để giúp họ biết thêm những thông tin bổ ích này nhé.