Breaking News

Kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone có cần thiết hay không?

kiem-tra-tinh-trang-the-nap-mobifone-co-can-thiet-hay-khong-2

Kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng mobifone hiện nay. Việc kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone giúp người dùng biết được thẻ đã được dùng hay chưa để tránh tình trạng nạp thẻ quá nhiều lần dẫn đến khóa quyền nạp thẻ. Vậy kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone như thế nào? Có phức tạp hay không? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp vấn đề này một cách cụ thể và chính xác nhất.

Danh mục bài viết

  1. Tại sao nên kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone
  2. Cách kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone nhanh chóng nhất
  3. Những lưu ý khi mua thẻ nạp mobifone mà bạn nên biết
  4. Một số tính năng và cú pháp tra cứu cần thiết khác liên quan đến thẻ nạp mobifone

kiem-tra-tinh-trang-the-nap-mobifone-co-can-thiet-hay-khong-1

Kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone như thế nào?

Xem thêm: Kiểm tra các dịch vụ mobifone thuê bao đang dùng như thế nào?

Tại sao nên kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone?

Nhiều thuê bao trả trước mobifone vẫn thường hay khiếu nại lên tổng đài việc thuê bao nạp thẻ không thành công mặc dù đó là thẻ mới mua. Khách hàng càng cố thử nhiều lần, thuê bao sẽ lại càng có nguy cơ bị khóa quyền nạp thẻ do nạp thẻ mobifone sai quá 5 lần. Tình trạng này là khá phổ biến và gây ra nhiều rắc rối cho người sử dụng, nhất là trong những tình huống khách hàng đang nhanh chóng muốn nạp thẻ để phục vụ cho việc liên lạc hoặc truy cập mạng. Trong trường hợp này thì phải làm thế nào? Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, hiện nay nhà mạng mobifone đã cung cấp hình thức kiểm tra thẻ nạp mobifone, qua đó khách hàng sẽ biết được tình trạng thẻ nạp của mình nếu sau lần đầu tiên nạp, tránh tình trạng nạp thẻ nhiều bị khóa quyền nạp thẻ. Như vậy, việc kiểm tra thẻ nạp mobifone là khá cần thiết, giúp các thuê bao trả trước của mobifone biết rõ được nguyên nhân vì sao mình nạp thẻ không thành công.

Cách kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone nhanh chóng nhất

Trên thị trường hiện nay không thiếu các cửa hàng cung ứng thẻ nạp mobifone giả vì mục đích lợi nhuận kinh tế dẫn đến những thiệt hại đáng kể cho người mua. Để tránh tình trạng này, nhà mạng mobifone đã cung cấp tính năng tra cứu tình trạng thẻ nạp Mobifone thông qua hệ thống tin nhắn và USSD giúp kiểm soát tốt hơn tình trạng thẻ nạp. Tùy theo điều kiện thực tế mà mỗi người dùng tính toán lựa chọn hình thức kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone cho hợp lý nhất.

– Kiểm tra thông qua SMS:  Soạn tin: THENAP Số-serial gửi 901

– Kiểm tra thông qua USSD: Bấm *901*1*Số-serial#OK.

kiem-tra-tinh-trang-the-nap-mobifone-co-can-thiet-hay-khong-2

Kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone rất cần thiết

Sau khi thực hiện, hệ thống sẽ phản hồi cho thuê bao theo từng trường hợp thẻ nạp như sau:

  • Nếu là thẻ đã sử dụng: “Giao dich nap tien thanh cong. Quy khach vui long kiem tra lai tai khoan”.
  • Nếu thẻ không có thực: “The co serial khong ton tai tren he thong. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on”.
  • Nếu thẻ có thực nhưng bị khóa hoặc chưa kích hoạt: “The co serial khong hop le. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on”.
  • Nếu là thẻ thực và chưa sử dụng: “The co serial hop le, chua duoc su dung”. (Đây là trường hợp duy nhất quý khách có thể sử dụng loại thẻ này để nạp tiền cho thuê bao của mình. Các trường hợp trên đều là thẻ nạp giả hoặc hết hạn, bị lỗi, v.v…).

Mỗi hình thức kiểm tra thẻ nạp mobifone có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên đều có một đặc điểm chung là nhanh chóng và rất dễ thực hiện. Như vậy, chỉ cần thực hiện một vài bước nhỏ để kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone, quý khách sẽ dễ dàng biết được thẻ nạp mình đang mua có phải là thẻ thật hay không?

Những lưu ý khi mua thẻ nạp mobifone mà bạn nến biết

Hiện nay nhà mạng mobifone không giới hạn các nhà cung ứng thẻ nạp mobifone điều này dẫn đến  những khó khăn trong kiểm soát tình trạng thẻ nạp mobifone. Vì vậy để tránh tình trạng mua phải thẻ nạp mobifone giả bạn nên đến các đại lý hoặc trung tâm chính thức của Mobifone trên toàn quốc để mua thẻ nạp.  Khi mua thẻ cần để ý và quan sát kỹ thông tin về mệnh giá thẻ, hạn sử dụng. Thẻ phải có số serial để dễ dàng tra cứu trong trường hợp cần thiết.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí Mobifone Portal đơn giản nhất

Một số tính năng và cú pháp tra cứu cần thiết khác liên quan đến thẻ nạp

Hiện nay nhà mạng mobifone cung cấp rất nhiều các chương trình khuyến mãi nạp thẻ. Mỗi chương trình khuyến mại nạp thẻ sẽ diễn ra vào thời điểm khác nhau và đối với từng đối tượng khách hàng nhất định. Do vậy, ngoài tra cứu tình trạng thẻ nạp, trước mỗi chương trình khuyến mãi thẻ nạp, khách hàng cũng có thể kiểm tra các chương trình khuyến mãi thẻ nạp để không bỏ qua cơ hội lớn.  Nếu muốn mở quyền nạp thẻ soạn tin: QUYENNAPTHE Số-serial gửi 901 (hoặc bấm *901*4*9*10#OK). Hoặc muốn tra cứu khuyến mãi nạp thẻ:  Soạn tin: KM Số-serial gửi 901 (hoặc bấm *901*2*Số-serial#OK). Những cú pháp này thực hiện rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian mà giúp bạn xác định được thêm những thông tin liên quan đến việc nạp thẻ. Vậy tại sao không thực hiện?

kiem-tra-tinh-trang-the-nap-mobifone-co-can-thiet-hay-khong-3

Làm thế nào để biết thẻ mobifone là giả?

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng thuê bao mobifone trả trước đều chắc chắn là mình mua thẻ nạp mới. Tuy nhiên nếu không mua tại những đại lý chính thức của Mobifone thì rất có khả năng khách hàng đã mua phải thẻ nạp giả, thẻ đã qua sử dụng… Với những trường hợp đó bạn cần kiểm tra tình trạng thẻ nạp mobifone để tránh phải những rủi ro không hay có thể xảy ra nhé.