Breaking News

Làm lại sim mobifone chưa đăng kí có khó không?

lam-lai-sim-mobifone-chua-dang-ki-co-kho-khong-1

Sim mobifone của bạn chưa được đăng ký vậy khi bị mất bị hỏng hoặc mất bạn có thể làm lại sim mobifone không chính chủ cho mình? Bạn hoàn toàn có thể làm lại sim mobifone chưa đăng kí nên không phải quá lo lắng. Nếu bạn chưa nắm được thủ tục làm lại sim mobifone chưa đăng kí thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Danh mục bài viết

  1. Làm lại sim mobifone chưa đăng kí có dễ không?
  2. Hướng dẫn làm lại sim mobifone chưa đăng kí
  3. Làm lại sim mobifone chưa đăng kí trong trường hợp bị mất cần chú ý những gì?
  4. Làm lại sim mobifone chưa đăng kí có bị mất tài khoản hay không?

lam-lai-sim-mobifone-chua-dang-ki-co-kho-khong-1

Làm lại được sim mobifone chưa đăng kí không?

Thực tế hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng sim mobifone trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhiều khách hàng lại có tâm lý chủ quan không đăng kí thông tin thuê bao vì nghĩ điều này không quan trọng. Nhưng thực tế không phải vậy, sử dụng sim mobifone chưa đăng kí sẽ không đảm bảo được đầy đủ quyền lợi của mình, nhất là khi gặp phải các rủi ro như mất sim, hỏng sim. Mặt khác, hiện nay, nhà mạng mobifone cung cấp rất nhiều gói dịch vụ kèm theo điều kiện đó phải làm sim chính chủ, do vậy, cần thiết phải đăng kí thông tin thuê bao khi sử dụng sim mobifone.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra thông tin sim mạng mobifone đơn giản nhất

Làm lại sim mobifone chưa đăng kí có dễ không?

Có làm lại sim mobifone không chính chủ không là thắc mắc của rất nhiều thuê bao sử dụng sim mobifone nhưng chưa đi đăng ký thông tin muốn biết. Hiện nay, nhà  mạng mobifone luôn hỗ trợ tối đa việc sử dụng của khách hàng vì thế làm lại sim mobifone khi chưa đăng ký thông tin chính chủ là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, việc làm lại sim không chính chủ sẽ khó khăn hơn khi làm lại sim đã đăng ký thông tin. Sở dĩ có sự khác nhau này là do nhà mạng mobifone muốn thắt chặt quản lí đối với người sử dụng sim hiện nay nhằm đảm bảo sự công bằng cho những người sử dụng sim chính chủ.

Cách làm lại sim mobifone chưa đăng kí như thế nào? Để làm lại sim chính chủ bạn bắt buộc phải đến cửa hàng mobifone để được nhân viên nhà mạng hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Nhà mạng mobifone không có chính sách hỗ trợ làm lại sim chính chủ thông qua phần mềm và tin nhắn sms.

Hướng dẫn làm lại sim mobifone chưa đăng kí

Khi đến cửa hàng mobifone để làm lại sim chưa đăng kí bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân. Đây là điều kiện bắt buộc với cả sim mobifone chưa đăng kí trả trước và trả sau. Thủ tục làm lại sim Mobifone không chính chủ dành cho thuê bao trả trước và trả sau có khác nhau, cụ thể như sau:

Muốn làm lại sim mobifone chưa đăng kí trả trước ngoài mang theo chứng minh thư nhân dân bạn còn phải cung cấp 1 số thông tin liên quan đến số thuê bao của mình: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây, thời gian thuê bao được kích hoạt, giá trị thẻ nạp gần nhất là bao nhiêu, nạp tiền bằng hình thức nào?

Nếu không cung cấp được những thông tin trên theo yêu cầu của nhân viên nhà mạng mobifone thì bạn sẽ không được hỗ trợ làm lại sim.

Muốn làm lại sim mobifone chưa đăng kí trả sau ngoài các giấy tờ và thông tin nói trên, khách hàng cần phải có sim cũ để nhân viên tại quầy xác minh xem có chắc đó là số thuê bao của bạn hay không.

Làm lại sim mobifone chưa đăng kí trong trường hợp bị mất cần lưu ý những gì?

Với trường hợp cần làm lại sim mobifone chưa đăng kí do điện thoại mất kèm sim, bạnnên dùng một sim điện thoại bất kì gọi đến tổng đài 9090 để yêu cầu khóa sim vừa bị mất lại, tránh xảy ra trường hợp thất lạc số thuê bao, bị kẻ gian lợi dụng gây thiệt hại cho mình.

lam-lai-sim-mobifone-chua-dang-ki-co-kho-khong-2

Hoàn toàn có thể làm lại sim mobifone chưa đăng kí

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm lại sim mobifone nhanh chóng nhất

Làm lại sim mobifone chưa đăng kí có bị mất tài khoản hay không?

Việc làm lại sim mobifone chưa đăng kí nhà mạng sẽ không thể bảo lưu danh bạ cho khách hàng tuy nhiên tài khoản sẽ không bị mất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với khách hàng có số tài khoản lớn thì đây là chính sách bảo toàn rất có lợi. Đối với danh bạ để không ảnh hưởng tới việc liên lạc bạn nên sao lưu sang tài khoản gmail để sau khi làm lại được sim mới sẽ đồng bộ được luôn.

Và một việc làm quan trọng sau khi làm lại sim chưa đăng kí bạn nên bổ sung ngay thông tin với nhà mạng để đảm bảo quyền lợi cho mình một cách cao nhất. Thủ tục đăng kí thông tin thuê bao rất đơn giản, chỉ chưa đầy 30 phút bạn đã có thể hoàn thành.

Nhiều khách hàng cho rằng đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao đang sử dụng là điều không cần thiết và cho đến khi sim bị hỏng, bị mất sẽ vô cùng bối rối vì không biết có thể làm lại sim mobifone chưa đăng kí được hay không? Hoàn toàn có thể làm lại được nhưng sẽ phức tạp hơn đôi chút. Và có khả năng sẽ không làm lại được sim nếu như bạn không cung cấp đầy đủ những thông tin mà nhà mạng mobifone yêu cầu.

lam-lai-sim-mobifone-chua-dang-ki-co-kho-khong-3

Bắt buộc phải đến cửa hàng mobifone để làm lại sim chưa đăng kí

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về cách làm lại simmobifone chưa đăng kí mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ.  Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại chiếc sim chưa đăng kí của mình một cách nhanh chóng nhất.