Breaking News

Làm lại sim mobifone có bị mất tài khoản không

lam-lai-sim-mobifone-co-bi-mat-tai-khoan-khong-3

Làm lại sim mobifone có bị mất tài khoản không cũng là một trong những thắc mắc của nhiều người hiện nay. Để giải đáp được thắc mắc này bạn có thể tham khảo những thông tin mà  bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Danh mục bài viết

  1. Làm lại sim mobifone không bị mất tài khoản
  2. Làm lại sim mobifone ở đâu?
  3. Lam lại sim mobifone như thế nào?
  4. Làm lại sim mobifone mất bao lâu?

huong-dan-cach-lam-lai-sim-mobifone-nhanh-chong-nhat-1

Làm lại sim mobifone có bị mất tài khoản không?

Xem thêm: Thủ tục làm lại sim mobifone như thế nào?

Làm lại sim mobifone không bị mất tài khoản

Rất nhiều trường hợp bị mất hay hỏng sim mobifone mà tài khoản trong đó còn khá lớn đều cảm thấy lo lắng về số tài khoản liệu có được bảo toàn khi làm lại sim. Làm lại sim mobifone không ảnh hưởng gì tới tài khoản mà bạn hiện đạng có. Điều này đồng nghĩa với việc làm lại sim mobifone không bị mất tài khoản. Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng nhà mạng mobifone đã giữ lại nguyên trạng số tiền hiện có trong sim của quý khác hàng. Tuy nhiên làm lại sim mobifone toàn bộ danh bạ sẽ không còn. Do vậy bạn cần chú ý sao lưu danh bạ sang gmail hoặc đồng bộ hóa lên icloud để không gây gián đoạn đến việc liên lạc sau khi có lại sim mới.

Làm lại sim mobifone ở đâu?

Trong trường hợp không may sim mobifone bạn đang dùng bị mất hoặc hỏng, thì hãy  đến ngay các trung tâm giao dịch của mobifone và thực hiện các thủ tục cấp lại sim mobifone. Tại đây, dưới sự hướng dẫn của nhân viên nhà mạng bạn chỉ cần mang theo một vài giấy tờ cần thiết và  thực hiện các khai báo đơn giản là đã có thể có lại số sim cũ cùng với số tiền trong tài khoản, những gói cước 3g của mobifone của bạn đảm bảo được liên lạc bình thường.

Để làm lại sim mobifone bạn bắt buộc phải đến các cửa hàng mobifone để được hỗ trợ, bạn không thể làm lại sim mobifone thông qua mạng tại nhà hoặc tại các đại lý bán sim mobifone. Sở dĩ có quy định này  là do nhà mạng mobifone  muốn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng, tránh việc cấp lại sim cũ bị hỏng hoặc bị mất một cách tràn lan không kiểm soát.

Làm lại sim mobifone như thế nào?

lam-lai-sim-mobifone-co-bi-mat-tai-khoan-khong-2

Làm lại sim mobifone không bị mất tài khoản

Có khá nhiều trường hợp muốn làm lại sim mobifone bị mất, hỏng của mình nhưng lại lo lắng không làm lại được do sim đang sử dụng không chính chủ hoặc chưa đăng ký thông tin sim… Tuy nhiên, đừng vội lo lắng bởi nhà mạng mobifone có hướng dẫn làm lại sim cho từng trường hợp bạn có thể tham khảo dưới đây.

  • Trường hợp 1: Làm lại sim mobifone trả sau

Sim mobifone trả sau chính chủ: Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân đến cửa hàng mobifone gần nơi mình sinh sống nhất để được nhân viên tại đây hướng dẫn làm lại sim. Trường hợp bạn nhờ người thân của mình thì cần phải có giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương nơi sinh sống

Sim mobifone trả sau không chính chủ và không có giấy ủy quyền: Muốn làm lại sim mobifone trong trường hợp này ngoài chứng minh thư nhân dân , bạn cần phải mang theo sim cũ. Những trường hợp khác thì nhà mạng không thể hỗ trợ.

  • Trường hợp 2: Làm lại sim mobifone trả trước

Cũng giống như với làm lại sim mobifone trả sau để làm lại sim mobifone trả trước  chính chủ bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân đến điểm giao dịch mobifone gần nhất để được đăng kí làm lại sim. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thêm các thông tin sau như: 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc, hình thức nạp tiền nếu như bạn làm lại sim chính chủ nhưng chưa đăng kí đầy đủ thông tin. Nếu bạn không cung cấp được  những thông tin trên thì yêu cầu làm lại sim của bạn sẽ không được nhân viên nhà mạng hỗ trợ. Như vậy, từ trên có thể rút ra rằng để đảm bảo được lợi ích cao nhất khi dùng sim mobifone bạn hãy đăng ký thông tin chính chủ cho sim, tránh những phức tạp xảy ra không đáng có. Làm lại sim mobifone có bị mất tài khoản không?  Làm lại sim mobifone không bị mất tài khoản cả đối với thuê bao trả trước và trả sau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Tuy nhiên trong trường hợp bạn làm lại sim mobifone do mất điện thoại kèm sim hãy dùng 1 số điện thoại bất kỳ gọi đến tổng đài 9090 để yêu cầu khóa sim vừa bị mất lại, tránh xảy ra trường hợp thất lạc số thuê bao, bị kẻ gian lợi dụng để gây phiền nhiễu hoặc chuyển tài khoản…. Sau đó bạn hãy nhanh chóng đến điểm giao dịch mobifone gần nhất để làm lại sim  nhé.

Xem thêm: Phí làm lại sim mobifone có đắt không?

Làm lại sim mobifone mất bao lâu?

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng các nhân viên tại cửa hàng mobifone sẽ hướng dẫn khách hàng làm lại sim với thời gian nhanh nhất ngay trong ngày. Thông thường chỉ cần 30 phút khách hàng đã có thể làm lại sim thành công. Với những trường hợp phức tạp thì thời gian làm lại sim mobifone sẽ lâu hơn so với bình thường.

lam-lai-sim-mobifone-co-bi-mat-tai-khoan-khong-3

Làm lại sim mobifone bạn vẫn bảo toàn được tài khoản

Chỉ vài cách làm lại sim mobifone đơn giản, bạn đã có thể có ngay lại số sim cũ, duy trì được liên lạc, đảm bảo an toàn số tiền trong tài khoản, các dịch vụ mobifone khuyến mãi của bạn. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp những ai đang có nhu cầu làm lại sim mobifone giảm bớt phần nào lo lắng khi sim cần làm lại đang có số tiền lớn trong tài khoản.

Như vậy, với những chia sẻ trên thắc mắc làm lại sim mobifone có bị mất tài khoản không đã được giải đáp một cách cặn kẽ nhất, bạn đọc nào đang quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.