Breaking News

Làm lại sim mobifone mất bao lâu?

lam-lai-sim-mobifone-mat-bao-lau-1

Bạn đang dùng sim mobifone và không may làm mất hoặc hỏng sim. Vậy, đừng vội lo lắng bởi nhà mạng mobifone có chính sách hỗ trợ làm lại sim mobifone vô cùng nhanh chóng. Làm  lại sim mobifone mất bao lâu ? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách chính xác nhất.

Danh mục bài viết

  1. Làm lại sim mobifone với chưa đầy 30 phút
  2. Thời gian làm lại sim mobifone chính chủ với không chính chủ có khác nhau?
  3. Thủ tục làm lại sim mobifone
  4. Phí làm lại sim mobifone có đắt không?
  5. Lưu ý khi làm lại sim mobifone

lam-lai-sim-mobifone-mat-bao-lau-1

Làm lại sim mobifone mất bao lâu

Xem thêm: Làm lại sim mobifone có bị mất tài khoản không

Làm lại sim mobifone với chưa đầy 30 phút

Thủ tục làm lại sim mobifone rất đơn giản không cầu kỳ như những gì nhiều người lo nghĩ. Để làm lại sim mobifone bị hỏng, mất hoặc cháy bạn chỉ cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và đến cửa hàng mobifone gần nhất để nhân viên nhà mạng hỗ trợ . Ngay trong ngày khách hàng sim mobifone theo thuê bao cũ của bạn sẽ được làm lại để sử dụng liên lạc thoải mái với mọi người. Làm lại sim mobifone mất bao lâu? Về cơ bản thời gian làm lại sim mobifone khá nhanh chóng chỉ cần 30 phút khách hàng đã có thể làm lại sim MobiFone thành công và an tâm mang về sử dụng.

Thời gian làm lại sim mobifone chính chủ với không chính chủ có khác nhau?

Có khá nhiều trường hợp muốn làm lại sim mobifone bị mất, hỏng của mình nhưng lo ngại không làm lại được do không phải chính chủ thuê bao, khách hàng chưa đăng ký thông tin sim… Tuy nhiên, đừng vội lo lắng bởi mobifone vẫn có chính sách hỗ trợ làm lại sim không chính chủ. Nếu chủ thuê bao mang chứng minh thư nhân dân và cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của nhân viên nhà mạng thì vẫn có thể làm lại sim mobifone mới ngay trong ngày. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp sim mbifone bị mất nhưng không chính chủ hoặc không đủ thủ tục như không có giấy chứng minh thư nhân dân, không cung cấp đủ các thông tin liên quan như  5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, giá trị thẻ nạp gần nhất, số tiền còn lại trong tài khoản…. hoặc không cầm theo sim cũ bị hỏng thì sẽ khó khăn trong việc làm lại sim. Trong trường hợp này thời gian làm lại sim sẽ phụ thuộc vào tình trạng chuẩn bị thủ tục của người làm lại sim.

lam-lai-sim-mobifone-mat-bao-lau-2

Làm lại sim mobifone vô cùng nhanh chóng

Thủ tục làm lại sim mobifone

Để làm lại sim mobifone bạn cần phải mang chứng minh nhân dân chính chủ thuê bao đến để được nhân viên nhà mạng hướng dẫn làm lại. Trong trường hợp sim bạn bị mất là sim chính chủ thì bạn không cần kê khai bất cứ thông tin nào khác. Nhưng trong trường hợp sim bạn muốn làm lại chưa đăng kí thông tin chủ thuê bao hoặc là sim không chính chủ thì bắt buộc bạn phải kê khai thêm các thông tin liên quan bao gồm 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc, giá trị nạp thẻ gần nhất, số tiền còn lại trong tài khoản… để nhân viên nhà mạng xác định đó chính là sim bạn đang dùng, tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc. Trong trường hợp do công việc bận chủ thuê bao không thể trực tiếp đến cửa hàng mobifone gần nhất để làm lại sim thì người đi làm hộ lại sim cần có giấy uỷ quyền có xác nhận của địa phương để đảm bảo an toàn cho chủ của tài khoản. Đối với trường hợp sim không chính chủ trả sau nếu muốn làm lại sim thì bắt buộc phải mang sim cũ đến mới được nhân viên nhà mạng hướng dẫn làm lại sim theo yêu cầu.

Trong trường hợp sim mobifone của bạn bị mất không rõ nguyên nhân, bạn cần phải nhanh chóng gọi tổng đài để chặn số thuê bao tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn và lập tức đến cửa hàng giao dịch MobiFone làm lại sim. Dể đảm bảo lợi ích cho chủ thuê bao nhà mạng mobifone có quy định về thời hạn giữ số nếu trong thời hạn này bạn không làm lại sẽ không thể xin cấp lại sim mobifone theo số cũ.

Xem thêm: Thủ tục làm lại sim mobifone như thế nào?

Phí làm lại sim mobifone có đắt không?

Cước phí làm lại sim mobifone quy định là 25.000đ/sim áp dụng cho cả sim mobifone trả trước và sim mobifone trả sau. Trong trường hợp sim bị hỏng khách hàng vẫn giữ sim cũ, phí làm lại sim vẫn là 25.000đ

Những lưu ý khi làm lại sim mobifone

Khi làm lại sim mobifone toàn bộ các số điện thoại, danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi lưu trên sim sẽ không được giữ. Sim mobifone làm lại vẫn là số điện thoại của bạn nhưng là sim trắng. mTài khoản sim mobifone của bạn sẽ được bảo lưu cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Do đó, trong quá trình sử dụng sim mobifone bạn nên sao chép danh bạ sang một phần mềm khác để khi có làm lại sim thì vẫn bảo toàn được danh bạ không ảnh hưởng tới việc liên lạc của mình.

lam-lai-sim-mobifone-mat-bao-lau-3

Làm lại sim mobifone chưa đầy 30 phút

Làm lại sim mobifone mất bao lâu? Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng các nhân viên tại cửa hàng mobifone sẽ hướng dẫn khách hàng làm lại sim với thời gian nhanh nhất ngay trong ngày. Đến cửa hàng gần nhất làm lại sim mobifone bạn chưa mất đầy 30 phút nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Rất nhanh chóng phải không nào. Do vậy bạn đừng quá lo lắng nếu chẳng may sim mobifone bạn đang dùng bị hỏng. Tuy nhiên để thời gian làm lại sim mobifone nhanh chóng nhất bạn cần đăng kí đầy đủ thông tin chủ tài khoản thuê bao với nhân viên nhà mạng ngay từ bây giờ đi nhé.