Breaking News

Làm lại sim mobifone ở đâu?

lam-lai-sim-mobifone-o-dau-1

Làm lại sim mobifone ở đâu là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng di động mạng mobifone hiện nay. Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn các thủ tục làm lại sim bị mất, hỏng và nơi tiếp nhận hỗ trợ làm lại sim mobifone chính xác nhất, bạn đọc nào đang quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo tìm hiểu thêm.

Danh mục bài viết

  1. Có làm lại sim mobifone tại nhà được không?
  2. Muốn làm lại sim mobifone phải đến đâu
  3. Những trường hợp cần làm lại sim mobifone
  4. Hướng dẫn làm lại sim mobifone trả trước và trả sau

lam-lai-sim-mobifone-o-dau-1

Làm lại sim mobifone ở đâu?

Xem thêm: Những điều cần biết khi làm lại sim mobifone không chính chủ

Có làm lại sim mobifone tại nhà được không?

Do rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà sim của bạn bị hỏng hoặc mất, trong trường hợp này có hai hướng giải quyết chính là đăng kí làm sim mới hoặc làm lại sim theo số thuê bao cũ. Đa phần mọi người sẽ chọn hướng giải quyết thứ 2 nhiều hơn bởi nó không gây ra gián đoạn trong quá trình liên lạc. Vậy làm lại sim mobifone ở đâu và thủ tục như thế nào? Có phức tạp không? Thực chất, việc làm lại sim mobifone rất đơn giản, bạn chỉ cần đến cửa hàng mobifone gần nhất để được nhân viên nhà mạng hỗ trợ làm lại sim một cách nhanh chóng, chưa đầy 30 phút. Khác với đăng kí thông tin chủ thuê bao mobifone, làm lại sim mobifone không thể thực hiện ngay tại nhà thông qua mạng mà bắt buộc bạn phải đến hệ thống nhà mạng mobifone để làm lại. Tùy theo từng trường hợp mà thủ tục làm lại sim mobifone sẽ có sự khác nhau nhất định.

Muốn làm lại sim mobifone phải đến đâu?

Để làm lại sim mobifone một cách nhanh nhất bạn cần đến các cửa hàng mobifone để nhân viên hướng dẫn. Do đó, việc nắm rõ thông tin các cửa hàng mobifone sẽ giúp những ai đang có nhu cầu làm lại sim được thuận tiện hơn. Vậy hiện nay trên cả nước có những hệ thống cửa hàng mobifone nào? Bạn có thể lên mạng tra trực tiếp để tìm ra danh sách các địa chỉ cừa hàng cụ thể bạn nên chọn những địa điểm gần khu vực sống của mình nhất và ghi nhớ vào sổ tay để có thể liên hệ nhanh nhất những khi cần có nhu cầu làm lại sim. Ngoài ra bạn có thể liên hệ 9090 để được cung cấp địa chỉ làm lại sim mobifone gần nhất nhé.

lam-lai-sim-mobifone-o-dau-2

Làm lại sim mobifone có khó không?

Xem thêm: Làm lại sim mobifone mất bao lâu?

Những trường hợp cần làm lại sim mobifone

Có rất nhiều trường hợp phải làm lại sim mobifone nhưng phổ biến nhất là ba trường hợp sau:

  • Sim bị hỏng do tác động của yếu tố ngoại cảnh bị cháy, bị chày sướt lớp mạ vàng trên sim dẫn đến thẻ sim mobifone không tín hiệu.
  • Sim bị khóa khoá mã PIN do nhập sai nhiều lần.
  • Sim bị mất do đánh rơi, để quên… Trong trường hợp điện thoại bị mất kèm theo sim thì để tránh tình trạng người xấu lợi dụng liên lạc để vay tiền nhanh chóng gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để yêu cầu khóa sim vừa bị mất lại và nhanh chóng đến cửa hàng mobifone gần nhất để làm lại sim mới không gây gián đoạn cho việc liên lạc.

Hướng dẫn làm lại sim mobifone trả trước và trả sau

Việc làm lại sim mobifone diễn ra hết sức đơn giản bởi bởi nhà mạng Mobifone luôn có những chính sách hỗ trợ tối đa để đảm bảo việc sử dụng sim của khách hàng không bị gián đoạn gây ảnh hưởng nhiều đến việc liên lạc. Khi sim bị hỏng, hay bị mất bạn hoàn toàn có thể làm lại sim mobifone chỉ với 25 nghìn đồng chi phí.Tiến hành làm lại sim mobifone không thể làm tại nhà, bạn phải đến một trong các cửa hàng Mobifone để thực hiện. Thủ tục làm lại sim mobifone có sự khác nhau căn bản giữa thuê bao chính chủ và thuê bao không chính chủ cũng như thuê bao trả trước  và thuê bao trả sau.

Đối với thuê bao trả trước: Trong trường hợp sim bị mất của bạn thuộc thuê bao trả trước và bạn muốn làm lại thì cần thiết giấy chứng minh thư nhân dân đến để được nhân viên nhà mạng mobifone hỗ trợ làm lại. Đối với sim mobifone không đăng kí chính chủ và thuộc thuê bao trả trước thì ngoài mang giấy chứng minh thư nhân dân thì  bạn cần cung cấp 1 số thông tin liên quan đến số thuê bao của mình: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây, thời gian thuê bao được kích hoạt, giá trị thẻ nạp gần nhất là bao nhiêu, nạp tiền bằng hình thức nào?

Đối với thuê bao trả sau: Trong trường hợp thuê bao sim mobifone đăng kí chính chủ thì chỉ cần mang giấy chứng minh thư nhân dân tới cửa hàng mobifone để hỗ trợ làm lại sim. Trong trường hợp thuê bao sim mobifone đăng không đăng kí thì ngoài các giấy tờ và thông tin nói trên, khách hàng cần phải có sim cũ để nhân viên tại quầy xác minh xem có chắc đó là số thuê bao của bạn hay không mới tiến hành làm lại sim cho bạn.

Trong trường hợp nhờ người làm hộ lại sim thì chủ thuê bao cần phải có giấy ủy quyền để nhân viên nhà mạng mobifone hỗ trợ làm lại sim theo yêu cầu.

lam-lai-sim-mobifone-o-dau-3

Có làm lại sim mobifone tại nhà được không?

Làm lại sim mobifone ở đâu là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Bạn chỉ cần đến cửa hàng mobifone gần nhất để được hướng dẫn làm lại sim. Sau chưa đầy 30 phút với 25 nghìn đồng trong tay là bạn đã có sim mới để liên lạc. Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn chưa rõ thì có thể tham khảo thêm những thông tin trong bài viết phía trên của chúng  tôi nhé.