Breaking News

Làm Sim Sinh Viên Mobifone

Bạn đang là đối tượng sinh viên muốn làm sim sinh viên Mobifone để nhận nhiều ưu đãi mà nhà mạng mobi chỉ dành cho sim sinh viên.

Thông tin nhà mạng Mobifone ngừng cung cấp sim sinh viên cho quý khách hàng đang là sinh viên muốn hòa mạng thuê bao sinh viên là tin đáng thất vọng cho rất nhiều khách hàng. Nhưng thay vào đó nhà mạng sẽ triển khai thêm rất nhiều, rất nhiều những chính sách mới, độc đáo để áp dụng cho khách hàng của mình. Vậy nếu quan tâm đến thông tin làm sim sinh viên Mobifone này bạn có thể cùng chúng tôi dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây.

        

Đăng ký sim sinh viên Mobifone

Cách đăng ký làm sim sinh viên Mobifone

Bạn có thể thực hiện đăng ký làm sim sinh viên Mobifone theo 2 hình thức sau:

 • Chuyển đổi sim: trường hợp này áp dụng khi bạn đã có sim Mobifone và muốn chuyển.
 • Mua mới sim: áp dụng trong trường hợp bạn chưa có sim hoặc đã có nhưng muốn làm sim mới. Bạn cần mua sim Mobi hòa mạng sinh viên tại cửa hàng của Mobifone với cước phí 50.000đ (bao gồm: 25.000đ phí hòa mạng +25.000đ sim).
 • Thời gian: mất khoảng 20 – 30 phút để hoàn thành thủ tục đăng ký sim sinh viên Mobifone.

Điều kiện để làm sim sinh viên Mobifone

 • Khách hàng phải là sinh viên học hệ chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (bao gồm cả trường trung cấp dạy nghề) trên toàn quốc.
 • Thẻ sinh viên của khách hàng còn hiệu lực.
 • Phải đến cửa hàng giao dịch chính của Mobifone để làm sim sinh viên Mobifone chứ không phải là các đại lý hay điểm bán lẻ.

               

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho gói cước sim Mobifone

Một số lưu ý về sim sinh viên Mobifone

Hiện tại, Mobifone đã ngừng cung cấp mới sim sinh viên mobi. Khách hàng Mobifone thời điểm hiện tại là sinh viên, có thể sinh viên cũng sẽ không thể hòa mạng mới gói cước sinh viên của Mobifone nữa. Với những khách hàng đã mua sim sinh viên hoặc đang sử dụng sim sinh viên thì nhà mạng có quy định sử dụng như sau:

 • Với khách hàng đã kích hoạt sim thành công và đang sử dụng sim sinh viên Mobifone: Nhà mạng vẫn duy trì ưu đãi như bình thường, quý khách có thể an tâm sử dụng gói cước sinh viên của Mobifone cho đến khi hết thời hạn.
 • Với những khách hàng đã mua sim nhưng chưa kích hoạt: Mobifone sẽ chuyển những sim sinh viên chưa kích hoạt mà quý khách đã mua về gói cước trả trước MobiQ. Như vậy khi quý khách kích hoạt sim thì sẽ được kích hoạt với gói trả trước MobiQ của Mobifone.

              

Hòa mạng gói cước sim sinh viên với nhiều ưu đãi
Bên cạnh việc ngừng cung cấp mới khi làm sim sinh viên Mobifone, từ tháng 7/2017 Mobifone cũng sẽ ngưng cung cấp một số loại sim khác như sim học sinh, sim duyên hải miền trung và sim ba khía sao, quý khách hãy chú ý  để có sự lựa chọn khác khi muốn hòa mạng mới các gói cước cho di động của Mobifone.

Hiện ngoài các loại sim đã ngừng triển khai Mobifone vẫn đang cung cấp rất nhiều loại sim có ưu đãi siêu hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nên quý khách có nhu cầu hòa mạng các gói cước của Mobifone có thể liên hệ các trung tâm giao dịch để được tư vấn chọn loại sim thích hợp với mình nhất.
Chúc quý khách có nhu cầu hòa mạng Mobifone hay làm sim sinh viên Mobifone thực hiện hòa mạng thành công và luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ di động và các dịch vụ GTGT dịch vụ 3G, dịch vụ 4G do nhà mạng cung cấp.
Thông tin Mobifone ngừng cung cấp làm sim sinh viên Mobifone là thông tin đáng thất vọng cho rất nhiều khách hàng là sinh viên và đang có nhu cầu hòa mạng thuê bao sinh viên của nhà mạng. Mobifone đã chính thức ngừng cung cấp sim sinh viên vào tháng 7/2017, nhưng sẽ thay thế vào đó là những ưu đãi mới, những chính sách mới hấp dẫn hơn.

Ưu đãi gọi thoại và tin nhắn của Sim sinh viên Mobifone

 • Đăng ký DK QS gửi 999 phí 2.500đồng được 100 SMS.
 • Cước phí gọi thoại cho sim sinh viên Mobifone rất ưu đãi chỉ 1,180đ/phút nội mạng và 1,380đ/phút ngoại mạng.
 • Cước phí tin nhắn chỉ còn 99đ/sms nội mạng, 250sms /sms nội mạng.

Ưu đãi đăng ký gọi nhóm với cước phí siêu rẻ

 • Ưu đãi Giảm cước gọi nhóm Q-Student Mobifone còn 708 đ/phút cho 5 số thuê bao thành viên. Bạn chỉ cần gọi đến 9227 và làm theo hướng dẫn.
 • Ưu đãi đăng ký gói SV10 với cước phí 2000đ/ngày bạn có 250 phút gọi nội mạng,  250 tin nhắn nội mạng và được thêm 250MB data truy cập internet. Cú pháp đăng ký gói SV10 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

SV<cách>SDT1<cách>SDT2<cách> SDT3… gửi 789

Lưu ý: Gói SV10 được đăng ký tối đa 10 số điện thoại.

 

Ưu đãi cộng tiền vào tài khoản khi làm sim sinh viên Mobifone

Ngoài ra hòa mạng khi làm sim sinh viên Mobifone. Được cộng 25k/tháng (khi đảm bảo điều kiện) và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ các gói khuyến mãi khác.

Thủ tục hòa mạng sim Mobifone
Quý khách mang theo CMND và tiền đến cửa hàng Mobifone để hòa mạng. Hằng tháng Mobifone có triển khai chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước hoặc khuyến mãi hòa mạng trả sau rất hấp dẫn, quý khách có thể tham khảo để tham gia.
Riêng quý khách muốn hòa mạng trả sau cho doanh nghiệp cần tuân thủ thủ tục hòa mạng như sau:

 • CMND của người đi hòa mạng + bản sao giấy phép kinh doanh.

  – Người đại diện theo pháp luật của công ty, cơ quan tổ chức, ký tên đóng dấu vào bộ hợp đồng do Mobifone cung cấp.

Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu dịch vụ, các chương trình hay mong muốn hòa mạng sim Mobifone mới thuê bao có bất kỳ thắc mắc nào có thể gọi tới số tổng đài dịch vụ: 9090 để được giải đáp và tư vấn 24/24.

Hy vong, bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích cho những bạn đang quan tâm đến vấn đề làm sim sinh viên mobifone.