Breaking News

Mua sim tứ quý 7777 giá rẻ nhất Quận 2

Xoay quanh dòng sim tứ quý 7777 có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Rất nhiều người đánh giá không đúng về giá trị của dòng sim số này. Tuy nhiên, giới chuyên gia sim số lại có cái nhìn rất khác biệt về dòng sim số này. Hãy cùng chúng tôi giải mã bí ẩn tuyệt vời của sim tứ quý 7777.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 7777

Sim tứ quý là dòng sim số VIP nhất trong thời kì hiện nay. Sim với 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị. Để đánh giá ý nghĩa của từng bộ tứ còn tùy thuộc vào rất nhiều yế tố khác nhau.

Xoay quanh dòng sim tứ quý này có rất nhiều ý kiến khác nhau. Số 7 với ý nghĩa là thất nên những gì liên quan đến số 7 thường không được ưa chuộng. Do đó mà sim tứ quý 7777 lại không được đánh giá đúng với giá trị của sim số.

Tuy nhiên, đây là dòng sim được giới phong thủ đánh giá là dòng sim đẳng cấp nhất.

Số 7 là con số đầy bí ẩn và đầy quyền lực. Ngay từ thời xa xưa, số 7 còn tượng trưng cho 7 ánh mặt trời soi sáng cho sự sống của con người, 7 ánh cầu vồng lung linh ánh sáng. Do đó, ý nghĩa về sim tứ quý 7777 dần được đánh giá là số sim đầy quyền lực và ý nghĩa.

Số 7 còn tượng trưng cho “ông địa” do đó, giới kinh doanh, bất động sản cực kỳ ưa chuộng số sim đáng mơ ước nay.

Hơn nữa, khi 7777 đứng cạnh nhau lại mang ý nghĩa là “tứ thất” tức 4 mùa không mất. Sở hữu dòng sim này mang lại cho chủ nhân nhiều thắng lợi và thành công tỏng cuộc sống. Đó chính là lý do mà dòng sim số này luôn được ưa chuộng nhất.
==> Mua sim tam hoa kép tiến giá rẻ nhất quận 2

Mua sim tứ quý 7777 giá rẻ nhất Quận 2

Khosim.com là đại lý lớn nhất và có trên 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sim số đẹp. Chúng tôi hiện đang có chiến dịch bán sim tứ quý giá rẻ nhất trên thị trường Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tại Quận 2, Khosim.com là đại lý bán sim giá rẻ

Cam kết luôn bán sim tứ quý với giá rẻ và ưu đãi tốt nhất hiện nay. Giao dịch sim số nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi bậc nhất từ trước tới nay.

Tại đây, chúng tôi có kho sim tứ quý vô cùng đa dạng và giá rẻ nhất trên thị trường sim số đẹp. Đương nhiên, quý khách có thể lựa chọn sịch vụ trả góp sim giá rẻ với lãi suất thấp tại đại lý của chúng tôi.

Mua sim tứ quý 7777 giá rẻ nhất Quận 2, bạn có tin không? Gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để mua sim với giá rẻ nhất hiện nay.