Breaking News

Phí làm lại sim mobifone có đắt không?

phi-lam-lai-sim-mobifone-co-dat-khong-1

Phí làm lại sim mobifone bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều người đặt ra khi có mong muốn làm lại sim mobifone đã bị mất, hỏng. Biết được chi phí làm lại sim mobifone sẽ khiến khách hàng có sự chủ động hơn quá trình tiến hành thủ tục.

Danh mục bài viết

  1. Phí làm lại sim mobifone là bao nhiêu?
  2. Chi phí làm lại sim mobifone thuê bao trả trước có khác với thuê bao trả sau hay không?
  3. Thủ tục làm lại sim mobifone
  4. Những lợi ích khi làm lại simmobifone
  5. Muốn làm lại sim mobifone phải đến đâu?

phi-lam-lai-sim-mobifone-co-dat-khong-1

Phí làm lại sim mobifone là bao nhiêu?

Làm lại sim là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay đối với các nhà mạng di động không riêng gì mobifone. Do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như sim bị mất, sim bị cháy, sim dùng lâu ngày mất đi tích điện không cho tín hiệu hay nhập mã pin nhiều lần khiến sim bị khóa… mà người dùng phải tiến hành làm lại sim mobifone. Khi làm lại sim mobifone có rất nhiều vấn đề mà mọi người quan tâm như làm lại sim mobifone có lâu không? Chi phí làm lại sim mobifone có đắt không? Làm lại sim mobifone cần mang theo những giấy tờ gì? Mọi thắc mắc đó sẽ được bài viết chúng tôi hỗ trợ giải đáp ngay sau đây.

Xem thêm: Làm lại sim mobifone cần phải chuẩn bị những gì

Phí làm lại sim mobifone là bao nhiêu?

Phí làm lại sim mobifone tại các cửa hàng mobifone hiện nay là 25 nghìn đồng. Như vậy, nhà mạng mobifone đã có sự hỗ trợ nhất định cho  những khách hàng có nhu cầu làm lại sim với chi phí rẻ nhất. Mặc dù chi phí làm lại sim mobifone không cao nhưng nhiều người không có sự chuẩn bị sẵn dẫn đến lúng túng trong quá trình làm thủ tục. Do vậy, biết trước được mức phí cần chi trả khi làm lại sim sẽ chủ động hơn rất nhiều.

Chi phí làm lại sim mobifone thuê bao trả trước có khác với thuê bao trả sau hay không?

Hiện nay chi phí làm lại sim mobifone thuê bao trả trước và trả sau không có sự khác nhau đều là 25 nghìn đồng. Sự không phân biệt này cho thấy chính sách đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng với cả hai mạng trả trước và trả sau. Chi phí làm lại sim trả trước và trả sau có sự thống nhất về giá mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng mobifone hiện nay.

Thủ tục làm lại sim mobifone như thế nào?

Đối với khách hàng cá nhân: Bạn mang chứng minh thư nhân dân của người chủ thuê bao đến trung tâm giao dịch mobifone gần nhất để được nhân viên tư vấn làm lại sim một cách nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có thể nhờ người làm lại sim cho mình nhưng trong trường hợp này bạn cần có giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương. Nếu sim của bạn chưa đăng ký chính chủ  ngoài mang theo giấy chứng minh thư nhân dân, bạn phải cung cấp 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc gần nhất, số tài khoản hiện có, lần nạp thẻ gần nhất…để nhân viên xác định được chính xác bạn là người đang sử dụng số thuê bao, từ đó hỗ trợ làm lại sim cho bạn. Trong trường hợp sim không chính chủ của bạn là thuê bao trả sau thì cần thiết phải có sim cũ thì mới làm lại sim được.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Bạn mang  theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê baovà chứng minh thư nhân dân của người đại diện doanh nghiệp đến làm lại sim.

Như vậy, có thể thấy thủ tục làm lại sim mobifone khá nhanh chóng và có những yêu cầu nhất định để đảm bảo quyền lợi cho chủ thuê bao. Để làm lại sim nhanh chóng thì bạn cần đăng kí đầy đủ thông tin với nhà mạng.

phi-lam-lai-sim-mobifone-co-dat-khong-2

Phí làm lại sim mobifone chỉ có 25 nghìn đồng

Những lợi ích khi làm lại sim mobifone

Sau khi bị mất sim bạn phải làm lại ngay, nếu hết thời hạn sử dụng của sim, sim sẽ bị khóa và nếu bị thu hồi về kho số đấu nối mới lại bạn không thể làm lại được như mong muốn, gây ảnh hưởng tới việc liên lạc của bản thân. Làm lại sim mobifone ngay khi bạn bị mất sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp xấu xảy ra, như bị mất thông tin cá nhân, tiền trong tài khoản,….Việc làm lại sim với chi phí thấp chưa đầy 30 nghìn đồng nhưng giúp bạn giữ lại được số điện thoại cũ, không gây ảnh hưởng tới việc liên lạc đồng thởi đảm bảo được tài khoản trong sim, rất tiện lợi phải không nào?

phi-lam-lai-sim-mobifone-co-dat-khong-3

Phí làm lại sim mobifone có đắt không?

Xem thêm: Cách lấy lại sim mobifone bị mất như thế nào?

Muốn làm lại sim mobifone phải đến đâu ?

Nếu như đăng kí thông tin chủ tài khoản thuê bao bạn có thể thực hiện ngay tại nhà thông qua phần mềm trên mạng thì thủ tục làm lại sim mobifone bạn không thể tự thực hiện tại nhà mà cần đến cửa hàng/ trung tâm mobifone gần nhất để được nhân viên nhà mạng hỗ trợ. Sở dĩ có sự khác nhau này là do việc làm lại sim phức tạp hơn đôi chút và liên quan đến chi phí phục vụ. Việc đăng kí đầy đủ thông tin là chưa đủ mà bắt buộc phải cần sự có mặt của người làm lại sim (chính chủ thuê bao hoặc người được ủy quyền) để thực hiện công việc này.

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về việc làm lại sim mobifone mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Bài viết không chỉ giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi chi phí làm lại sim mobifone là bao nhiêu mà còn cung cấp những vấn đề liên quan khác như thủ tục làm lại sim mobifone, địa điểm và lợi ích khi làm lại sim mobifone một cách đầy đủ nhất. Bạn đọc nào đang quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo tìm hiểu thêm.