Breaking News

SIM TỨ QUÝ 10 SỐ GIÁ RẺ

Sim tứ quý 10 số từ lâu đã được mọi người săn đón. Nó thể hiện được phong cách, sở thích của người dùng. Hiện nay, hiểu được nhu cầu, xu thế của người tiêu dùng các loại sim 10 số tứ quý giá rẻ liên tiếp được xuất hiện.

Việt Nam là một nước có nền văn hóa Á Đông, đề cao tính phong thủy. Sử dụng sim tứ quý cũng là mong muốn cầu tài lộc, cầu mọi sự bình an. Ngoài ra việc sử dụng sim tứ quý 10 số còn thể hiện được phong cách, đẳng cấp, sở thích của người dùng. Hiểu được nhu cầu, thị hiếu của thị trường nên hiện nay các doanh nghiệp liên tiếp tung ra các loại sim tứ quý 10 số giá rẻ thu hút các khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin về sim tứ quý 10 số giá rẻ.

Sim tứ quý 10 số giá rẻ

Sim tứ quý 10 số là gì?

Sim tứ quý 10 số là loại sim 4 số cuối là những số giống nhau. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Vì sao sim tứ quý lại được ưa chuộng đến vậy? Sim tứ quý được coi là một loại sim phong thủy. Mỗi một con số đều có những ý nghĩa riêng của chúng. Việc sử dụng 4 số cuối trong số điện thoại giống nhau để thể hiện sự mong muốn, hy vọng của chủ sim với cuộc sống của họ. Có người thì mong muốn về tài lộc, có người lại mong muốn về sức khỏe, sự an yên trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ cùng bạn giải thích ý nghĩa của một số con số nhé.

Đầu tiên là số 1, theo phong thủy, số 1 là con số khởi đầu đem lại điều mới mẻ, đem đến những may mắn và một sức sống mới tươi trẻ. Tiếp theo đó là số 6, đó là con số thuận lợi may mắn. Trong tiếng Hán số 6 có tên là lục, theo phong thủy là lộc, lộc ở đây là tài lộc, lộc lá, sim tứ quý 6 rất phù hợp cho những người kinh doanh. Số 8 trong tiếng Hán là bát, được mọi người hiểu là phát. Phát ở đây được hiểu là phát tài, phát lộc, Số 6 và số 8 được mọi người biết đến và ưa chuộng nhiều nhất. Ngoài ra cũng không thể không kể đến các con số khác. Ví dụ như số 9, số 9 thể hiện sự quyền lực, sức mạnh. Trong dân gian số 9 được đánh giá như một con số hoàn hảo gần như tuyệt đối. Sử dụng sim 4 số 9 là hi vọng một sự hoàn thiện, hoàn hảo hơn.

Ý nghĩa của sim tứ quý 6

Sử dụng sim tứ quý gây ấn tượng cho người cần liên lạc. Ví dụ như bạn là một doanh nghiệp quảng cáo đang cần tìm kiếm khách hàng, thì đầu tiên khi gọi điện cho khách hàng, bạn đã gây được ấn tượng đầu tiên với họ qua số điện thoại. Có một sự thật thấy rằng sim 10 số luôn gây được ấn tượng hơn sim 11 số. Thông thường trên thị trường sim 11 số luôn có giá thành rẻ hơn sim 10 số. Giá của mỗi chiếc sim tứ quý 10 số là khác nhau, những sim số đẹp hơn giá có cao hơn một chút. Giá của những chiếc sim này dao động trong khoảng từ 700.000 đồng đến cả trăm triệu đồng. Giá của sim tứ quý 10 số còn phụ thuộc vào nhà cung cấp mạng, sự sắp xếp của các số và số ở đuôi tứ quý, thường đi các đuôi tứ quý 6 hay tứ quý 8 có giá thành cao hơn các số còn lại.

Trước kia, sim tứ quý được bán với giá thành khá cao, nhưng hiện nay để mua được 1 chiếc sim tứ quý đã dễ dàng hơn về giá cả. Nếu như ngày trước những “đại gia” hay những doanh nghiệp mới có thể đủ tài chính để mua sim tứ quý thì ngày nay ai trong số các bạn cũng đều có thể sở hữu chúng vì giá thành của chúng đã rẻ hơn khá nhiều. Nhất là đối với sim 10 số, hiện nay trên thị trường chúng ta có thể mua sim tứ quý 10 số giá rẻ ở bất cứ đâu. Giá thành của sim tứ quý 10 số rẻ hơn khiến những người có sở thích sử dụng sim tứ quý có thể mua chúng một cách dễ dàng không bị cản trở bởi giá nữa. Nhu cầu thị trường tăng cao, các nhà mạng liên tục tung ra các sim tứ quý 10 số giá rẻ để cạnh tranh với nhau, làm cho thị trường sim tứ quý 10 số giá rẻ càng đa dạng hơn. Từ những ông lớn trong giới viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobiphone đến các nhà mạng nhỏ như Vietnamobile đều không thể ngồi yên với thị trường sim tứ quý 10 số giá rẻ này.

Các nhà mạng tung ra sim tứ quý 10 số giá rẻ

 

Mua sim tứ quý 10 số giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, sim tứ quý 10 số giá rẻ được bán rất nhiều trên thị trường. Các bạn có thể mua được ở bất cứ một cửa hàng sim hoặc các trung tâm giao dịch của các công ty viễn thông thậm chí là các cửa hàng tạp hóa. Tại đây các bạn được tự tay chọn cho mình bộ sim tứ quý 10 số hợp nhất, giá cả lại rất hợp lý. Hơn cả là bạn thể hiện được đẳng cấp, phong cách của bạn khi sử dụng loại sim này.

Ngoài ra, trong cuộc sống có những điều bạn chưa được hài lòng, bạn hi vọng những điều may mắn đến với mình vậy tại sao không lựa chọn ngay 1 chiếc sim tứ quý 10 số giá rẻ nhỉ, nó sẽ mang đến sự mới mẻ, may mắn đến cho bạn đó.