Breaking News

SIM TỨ QUÝ LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA SIM TỨ QUÝ?

SIM TỨ QUÝ LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA SIM TỨ QUÝ?

Sim tứ quý là gì? Nó quan trọng như thế nào mà khiến nhiều người phải tốn nhiều tiền bạc và công sức bất chấp để sở hữu được nó. Thậm chí có nhiều người còn tự nguyện bỏ đi ½ tài sản của mình để đổi lấy một đầu sim tứ quý.

Như các bạn đã biết mỗi cái đẹp trong mắt mỗi người đều khác nhau, người này có quan niệm thế này, nhưng khi đưa vào vị trí của người khác thì họ lại có một cách suy nghĩ một cách diễn đạt hoàn toàn khác có thể tương đồng hoặc hoàn toàn đối lập. Sim số đẹp cũng thế cũng đa dạng lắm cũng phong phú lắm. Người thích sim theo ngày sinh, năm sinh; kẻ thích sim theo ngày kỷ niệm, theo vận mệnh, sim thần tài; sim số theo sở thích, tính cách của bản thân thì sẽ đẹp đối với chủ sở hữu.

Tại sao sim tứ quý luôn được ưa chuộng?

Sim tứ quý tức là dòng sim có 4 số đuôi giống nhau như 9999, 7777, 3333, 5555, 1111,, 8888, 6666… Tứ quý là dòng sim số đẹp, mỗi con số đuôi của sim tứ quý đều có những giá trị riêng biệt và ý nghĩa nhất định. Vì thị hiếu sử dụng sim số đẹp, đặc biệt là sim số đẹp tứ quý ngày càng cao, cho nên dòng sim này ngày một khan hiếm trên thị trường.

Trên thị trường viễn thông hiện nay, sim tứ quý vẫn được ngầm hiểu theo kiểu “sim đại gia”, tức sim số đẹp của các đại gia, của những người thành đạt. Đặc biệt là những doanh nhân, hoặc những người có địa vị xã hội càng cao, có tiền có của, người ta càng cố gắng săn lùng sim số đẹp để thể hiện cá tính và đẳng cấp của riêng mình.

Những nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone đều sưu tầm về cho mình những sim tứ quý giá rẻ. Tuy vậy, sim tứ quý 11 số vẫn còn rất đa dạng, sim tứ quý 10 số thường khó kiếm hơn, do giá thành có phần nhính hơn một tý. Thời gian gần đây có tin đồn các nhà mạng sẽ thu hồi lại sim 11 số và chuyển hẳn sim 11 số về sim 10 số lại làm cho các tín đồ yêu sim tứ quý 11 số cảm thấy mông lung như một trò đùa.

Ý nghĩa của sim tứ quý đối với chủ nhân sử dụng

Ý nghĩa của từng bộ tứ quý đều khác nhau, chẳng hạn như sim tứ quý 9 sẽ có ý nghĩa là tượng trưng cho sức mạnh tiềm tàng của con người, sức mạnh ấy có thể phát huy, trỗi dậy thực sự để tạo nên những chuyển biến tốt đẹp. Đa số ý kiến cũng cho rằng, số 8 sẽ đem lại nhiều may mắn, ngăn chặn không có những điều xấu xâm nhập, phá hoại cuộc sống của chúng ta. Đối với bộ tứ quý 6, số này lại tượng trưng cho “tài lộc”, tiền bạc của cải. Đối với văn hóa phương Đông, thì số 6 có ý nghĩa đặc biệt, mang lại những may mắn, những điềm lành cho con người. Còn đối với sim tứ quý 0, lại nhắc nhở người ta rằng số 0 là khởi đầu cho tất cả, con người phải luôn biết cố gắng phấn đấu và vươn lên từ điểm xuất phát ban đầu. Số 0, còn biểu hiện cho sự tròn trĩnh, đủ đầy. Mọi người trong chúng ta cũng phải cố gắng hết mình để có thể có được một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Trong cuộc sống, ai ai cũng phải mong muốn và hy vọng vào bản thân và gia đình, tất cả những người mình thương yêu sẽ luôn được hạnh phúc. Việc chọn lựa sim phần nào cũng giúp con người có được niềm vui, và đặc biệt là có được một số điện thoại đẹp, đúng ý muốn của bản thân.

Địa chỉ bán sim tứ quý giá rẻ uy tín chất lượng

Có rất nhiều địa chỉ bán sim tứ quý Viettel, Mobifone, Vinaphone.. với các hình thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng. Quý khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu về cho mình được một sim số tứ quý ưng ý nhất. Trong số các sim tứ quý, thì sim tứ quý 9999, 8888, hay 6666 thường có giá trị rất cao và được rất ưa chuộng, chiếm trọn tình yêu so với các bộ sim tứ quý khác. Đồng thời với các dãy tứ quý đẹp ấy cũng là giá tiền và số lượng sẽ có hạn hơn, tuy nhiên dù sim đẹp cỡ nào, mắc cỡ nào đi chăng nữa, thì ở nhà bạn chỉ cần nhắc máy lên gọi là sẽ có ngay một giọng nói ngọt ngào để tư vấn chọn cho mình một con số tứ quý đẹp và ưng ý nhất. Hoặc rất đơn giản, tại đây ngay trên bài viết này tôi sẽ chỉ ngay cho bạn một trong website uy tín chất lượng mà mua sim tứ quý luôn được bán với giá thành tương đối mềm đối với các nơi khác đó là trong web khosim.com. Hãy thử liên hệ đi nhé, đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngủ của nhà phân phối lớn nhất Việt Nam này.