Breaking News

Tìm hiểu sim tam hoa hợp mệnh tại Quận 3

Sở hữu sim tam hoa số đẹp là niềm ao ước của giới chơi sim. Tuy nhiên, sim tam hoa số đẹp có ý nghĩa và cách lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh cần dựa trên những tiêu chí như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sim tam hoa hợp mệnh giá rẻ nhất Quận 3 tại Khosim.com.

Cách chọn sim tam hoa hợp mệnh giá rẻ tại Khosim.com

Đến với Khosim.com, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, cụ thể về giá thành sim và cách lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh. Lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh có quyết định rất lớn đến cuộc sống, vận mệnh của chủ nhân.

Quy tắc Âm Dương tương phối

Dãy số sim cần có sự hài hòa âm dương nhằm mang lại cuộc sống bình an hạnh phúc nhất. Theo đó, khi lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh, quý khách cần chú ý:

Nếu bạn mang vận Dương: thì nên sử dụng sim có nhiều số Âm tức là sim có nhiều số chẵn.

Nếu bạn mang vận Âm: thì nên sử dụng sim có nhiều số Dương tức là nhiều số lẻ.

Quy tắc Ngũ hành tương sinh

Khoa Phong Thủy cũng quan niệm mọi vật trên quả đất này được chia làm 5 loại: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi loại có một đặc tính riêng gọi là hành. Hành này tạo ra, nuôi dưỡng, làm lợi cho hành khác gọi là tương sinh. Còn ngược lại, hành này hủy diệt hay cản trở sự phát triển của hành kia kia thì gọi là tương khắc. Do đó, khi lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh cần dựa trên ngũ hành tương sinh:

Bạn mệnh Kim chính vì vậy lựa chọn sim đuôi tam quý 666, 777, 888.

Bạn mệnh Mộc chính vì vậy chọn sim số tam hoa 222, 888, 999.

Bạn mệnh Thủy vậy nên lựa sim số tam qúy 333, 444, 666, 777.

Bạn mệnh Hỏa chính vì thế chọn lựa sim đuôi tam hoa 222, 888, 333, 444.

Bạn mệnh Thổ chính vì vậy chọn lựa sim số đẹp tam hoa 666, 777, 999.

Để hòa ưng ý hàng đầu, dễ dàng chọn lựa nhất quý khách không phải lăn tăn thì chính vì thế chọn lựa sim số tam hoa 000 hoặc sim đuôi tam quý 555.

Tổng số nút trong dãy sim

Tổng các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Điểm số cao nhất là từ 7-9 điểm.

Hãy đến với Khosim.com để mua sim tam trả góp giá rẻ nhất Quận 3

Với trên 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sim số đẹp, chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống. Cam kết sim luôn được bán với giá ưu đãi và chuẩn nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.