Breaking News

Tìm hiểu về các vấn đề về sim ghép

Các vấn đề về sim ghép hiện nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng. Hiện nay xu hướng dùng sim ghép đang ngày càng tăng lên so với các loại sim thường nên mọi người cũng nên chú ý hơn.

Nếu như trước đây mọi người quá quen thuộc với một số dòng sim thường đơn giản vì thời điểm này máy điện thoại thông minh vẫn chưa phát triển nhiều. Tuy nhiên hiện nay việc sử dụng sim ghép đối với một số máy đã trở thành bắt buộc. Việc tìm hiểu thêm những lợi ích khi sử dụng các loại sim ghép bắt đầu cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu các vấn đề về sim ghép để có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Sim ghép là gì?

Đối với loại sim ghép đây được coi là 1 bản vi mạch nhỏ được dùng để lắp đặt chung với các loại thẻ sim để mở khoá,  mạng cho các loại dòng sản phẩm iphone lock và bạn có thể sử dụng máy trên các nhà mạng khác nhau và bạn sẽ được tự mình tìm hiểu và sử dụng các chức năng của iphone như là message.

Sim ghép hiện nay đang được sử dụng ngày càng phổ biến

Hướng dẫn lắp sim ghép

Không giống như các loại sim thường khi lắp các loại sim ghép cũng cần chú ý đến một số vấn đề như:

Chuẩn bị

– Bạn nên restore lại máy cho sạch và nếu được bạn hãy nâng cấp lên IOS 8.1.1

– Có rất nhiều loại sim ghép nhưng chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn sử dụng với loại sim ghép heicard. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao bạn nên lựa chọn cho mình sim ghép V7.4 trở lên.

– Với sim ghép thì phải đạt chuẩn nano, đây là các vấn đề về sim ghép nên được mọi người quan tâm hơn.

Các bước tiến hành lắp sim

– Bạn nên kiểm tra xem dòng sản phẩm iphone block của bạn thuộc nhà mạng nào và hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều nhà mạng khác nhau như JPAu, DoCoMo.

– Bạn bắt tay vào việc lắp sim ghép và sim nano vào khay sim.

  • Sau đó bạn mở chiếc khay sim ra và cho sim ghép vào khay sim trước. Khi bạn làm nên chú ý cần phải đặt chiếc mặt ngửa ra để cho mạch điện chạy từ lên trên và cũng  đồng thời bạn phải xem các góc sim đã được lắp trùng với nhau chưa.
  • Bạn tiến hành lắp thêm sim nano lên trên chiếc sim ghép và hãy chú ý xem các mạch của dòng điện phải quay theo chiều lên trên không được quay xuống dưới . Khi đó bạn cần xem sim ghép đã trùng chưa nếu chưa bạn cần phải làm cho trùng nhau.
  • Bạn lắp khay sim đã được ghép sim vào máy trước đó.

– Bạn phải chọn cho mình 1 nhà mạng sau khi bạn lắp chiếc khay sim vào máy và bạn sẽ thấy thiết bị sẽ được hiện là 1 bảng gồm có rất nhiều nhà mạng khác nhau. Sau đó bạn nên chọn cho mình 1 nhà mạng mà bạn muốn sử dụng cho chiếc điện thoại iphone lock của bạn khi lựa chọn xong bạn chỉ cần nhấn nút vào dòng chữ chấp nhận là xong. Đây cũng là một trong các vấn đề về sim ghép nên chú ý.

Nên chú ý đến việc lắp sim ghép đúng cách nhất

Hướng dẫn kích thích hoạt sim ghép cho các dòng sản phẩm iphone

– Điều bạn cần làm đầu tiên là tháo chiếc sim ra và phải tắt máy điện thoại đi. Khi hoàn thành việc bạn mới được mở nguồn lại và bạn chờ 1 lát để máy có thể khởi động lại xong bạn lắp sim lại vô máy.

– Bạn chờ 1 lúc sau đó bạn sẽ thấy máy hiển thị 1 dòng chữ welcome và bạn cần ấn phím accept và 1 lúc bạn sẽ thấy màn hình máy sẽ hiển thị dòng chữ No Service.

– Bạn tiếp tục chờ trong 10 giây sau đó bạn chú ý thấy mắt bắt đầu hiển thị hết các cột sóng và bạn lấy chiếc điện thoại iphone rồi bấm gọi vào số điện thoại 112 và phải dập máy trong 3 giây.

– Bạn lấy chiếc máy điện thoại bắt đầu thao tác và di chuyển vào phần cài đặt và bật chế độ máy bay cho máy khi đã bật chế độ máy bay cho máy bạn hãy chú ý xem các cột sóng đã hiển thị hình máy bay chưa. Các vấn đề về sim ghép như thế này rất quan trọng đối với người dùng.

– Bạn chờ trong chốc lát để cho thiết bị iphone hiển thị 1 bảng No Simcard installed và bạn ấn vào dòng chữ ok và bạn chọn tắt chế độ máy bay rồi bạn cứ để nguyên bảng báo lỗi khi mà bạn thấy máy của mình sẽ tự động mất bảng thông báo lỗi và sau đó bạn phải tắt đi chế độ máy bay rồi sau đó máy sẽ báo cho bạn về việc sim bị lỗi và bạn chỉ cần để nguyên bảng báo lỗi chỉ trong vòng 10 giây sau đó bạn sẽ thấy không còn thông báo về báo lỗi mà bắt đầu xuất hiện các cột sóng.

Sim ghép sẽ mang đến những tiện ích mới trong quá trình sử dụng

Giá của 1 chiếc sim ghép

– Với mỗi chiếc sim thì giá chỉ dao động trong khoảng 50 nghìn cho đến 350 nghìn tùy vào loại sim và cũng phải tùy vào việc xem thời điểm cập nhật IOS của iphone

– Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sim ghép nhưng giá thì không thay đổi của loại sim ghép tại Msmobile là:

  • Có loại sim ghép Heicarrd 4G.
  • Có loại sim ghép Clubgsm 4G.
  • Có loại sim ghép Titam.

– Với loại sim Vfsim ở bên Msmobile có giá mà bạn không thể nghĩ tới chỉ với 120 nghìn đồng bạn có thể sở hữu cho mình 1 chiếc sim mà mình thích.

Các vấn đề về sim ghép trên đây chúng tôi đã cung cấp một cách đầy đủ nhất cho nên mọi người có thể yên tâm sử dụng. Loại sim này thật ra được sử dụng một cách đơn giản và mang đến những lợi ích.