Breaking News

Trả góp sim tam hoa kép tiến giá rẻ nhất Quận 2

Sim tam hoa kép tiến là dòng sim đại gia. Sở hữu số sim đẹp này quý khách sẽ phải chi ra những khoản tiền không nhỏ. Chính điều này đã khiến tìm đến dịch vụ trả góp sim tam hoa kép giá rẻ nhất trên thị trường Quận 2.

Thế nào là sim tam hoa kép tiến?

Sim tam hoa là dòng sim số đẹp với 3 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam hoa vô cùng ấn tượng. Sim tam hoa có hai loại là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép.

Sim tam hoa kép tiến là dòng sim VIP nhất trên thị trường, với hai cặp tam hoa liên tiếp nhau tạo nên dãy số sim vô cùng ấn tượng. Sở hữu số sim đẹp này thường là giới doanh nhân và đại gia.

Ví dụ: 0911.555.666, 0918.777.888

Tìm hiểu dịch vụ trả góp sim tam hoa kép tại Khosim.com

Khi đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên phía chúng tôi tư vấn nhiệt tình về giá thành sim số. Khi được sự thỏa thuận hợp lý giữa hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng bán trả góp sim giá rẻ.

Tiến hành làm hợp đồng mua sim trả góp minh bạch, rõ ràng và mỗi bên giữ một bản.

Thanh toán trước 10% – 50% tổng giá trị sim

Thời gian trả góp theo thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên. Nếu quý khách muốn gia hạn trả lãi và gốc thì gọi ngay cho đại lý của chúng tôi.

Lãi suất mua sim trả góp:

Tùy theo từng sim và giá trị của sim đó. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sim tam hoa kép sẽ có lãi suất thấp nhất so với thị trường sim số khác.

Sau khi quý khách đã thanh toán đủ số tiền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành sang tên chính chủ ngay cho quý khách. Hoàn thành thủ tục mua sim trả góp.

Lưu ý khi quý khách chọn mua sim trả góp tại Khosim.com

Trường hợp quý khách không đóng lãi đều trong hàng tháng, hoặc không gia hạn thời gian trả góp như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ có quyền thu hồi lại sim quý khách mua trả góp

Tất cả sim khi quý khách mua trả góp đều được đứng tên chính chủ bên chúng tôi.Sau khi hoàn thành mọi thủ tục chúng tôi sẽ chuyển tên chính chủ cho quý khách.

Lơị ích khi mua sim tam hoa kép trả góp tại Khosim.com

Giao dịch sim trả góp nhanh nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Kho sim tam hoa kép đa dạng.

Khosim.com là đại lý bán sim tam hoa kép giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.