Hotline hỗ trợ

Có lấy lại được tài khoản zalo không? Cách lấy lại tài khoản zalo khi mất sim

01/01/2022

Để có tài khoản zalo sử dụng, bắt buộc bạn phải sử dụng số điện thoại chính tên chính chủ để đăng ký, đăng nhập và xác nhận tài khoản khi muốn đăng nhập trên các thiết bị khác hoặc đổi mật khẩu. Nếu bạn làm mất điện thoại hoặc sim thì khả năng mất tài khoản zalo sẽ xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách lấy lại tài khoản zalo khi mất sim hay điện thoại.

Khi bị mất sim có lấy lại được tài khoản zalo không?

Theo quy định nếu bạn không cung cấp đúng số điện thoại chính tên chính chủ thì  ứng dụng zalo sẽ không sử dụng được. Chủ tài khoản sẽ đăng nhập zalo theo số điện thoại của mình đăng ký. Khi đăng nhập ở thiết bị khác hay đổi mật khẩu  bạn cũng phải xác nhận qua số điện thoại này.

Khi bị mất sim có lấy lại được tài khoản zalo không?

Khi bị mất sim có lấy lại được tài khoản zalo không?

Vậy nên khi làm mất điện thoại hay mất sim chúng ta có thể mất luôn cả zalo. Rất nhiều khách hàng có câu hỏi liệu có cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim không? Trên thực tế, khi bị mất sim sẽ không thể lấy lại tài khoản zalo. Vì nếu như bạn ấn vào mục “ quên mật khẩu” thì mã số sẽ gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Và tất nhiên người dùng sẽ không thể lấy được thông tin. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy tìm hiểu và thực hiện những cách sau để lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim.

Cách lấy lại tài khoản zalo khi mất sim

Muốn lấy lại mật khẩu zalo chắc chắn bạn cần sử dụng số điện thoại đang hoạt động. Vì khi lấy lại mật khẩu zalo sẽ tự động gửi mã xác đến số điện thoại mà bạn đăng ký. Vậy nên việc lấy lại mật khẩu zalo sẽ rất khó khăn khi không có số điện thoại. Bạn có thể tìm hiểu cách lấy lại tài khoản zalo khi mất sim theo những cách sau.

Đăng nhập zalo bằng số điện thoại khác còn hoạt động

Khi sử dụng cách này cần trước đó đã đăng nhập 7 ngày liên tục mà không thoát ra và là phiên bản zalo mới nhất. Đây chính là tính năng hữu ích và ưu việt nhất của zalo. Bạn hoàn toàn có thể đổi sang số điện thoại khác mà không mất danh bạ, tin nhắn hay dữ liệu. Tuy nhiên bắt buộc bạn vẫn phải nhớ mật khẩu đăng nhập. Bạn vào cài đặt  –> vào phần tài khoản và bảo mật  –> ấn vào đổi số điện thoại.

Đối với cách lấy lại tài khoản zalo khi mất sim bằng cách đổi số điện thoại này bạn cần lưu ý tài khoản zalo của bạn phải đang trong trạng thái đăng nhập.

>>> Tham khảo thêm:  Cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung

Cách lấy lại tài khoản zalo khi mất sim bằng cách làm lại sim

Nếu sim là số điện thoại chính tên chính chủ của bạn mà lại bị mất cả điện thoại lẫn sim thì việc làm lại sim rất đơn giản. Bạn chỉ cần ra cửa hàng của nhà mạng, cầm theo chứng minh thư mà bạn đăng ký sim và nhớ 5 số điện thoại liên lạc gần nhất. Chi phí làm lại sim chỉ mất vài chục nghìn và thời gian là chỉ mất 5- 10 phút. 

Tuy nhiên bạn nên làm lại sim càng sớm càng tốt tránh trường hợp để lâu sim sẽ bị thu hồi về kho và người khác sẽ sử dụng. Khi bạn đã làm lại được sim, việc lấy lại tài khoản Zalo càng đơn giản. Ở trong màn hình đăng nhập zalo bạn chọn mục lấy lại mật khẩu –> sau đó bạn nhập số điện thoại –> sau đó ấn tiếp tục. Zalo sẽ tự động gửi tin nhắn cùng mã xác nhận đến số điện thoại đăng ký của bạn để khôi phục lại mật khẩu.

Lấy lại mật khẩu khi làm lại sim

Lấy lại mật khẩu khi làm lại sim

Liên hệ trực tiếp với người sử dụng để xin lại mật khẩu sau đó đổi số điện thoại khác

Nếu trong trường hợp sim đã bị thu hồi về kho và đã có người khác đăng ký sử dụng rồi, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chủ thuê bao và xin họ lại mã phục hồi mật khẩu zalo gửi về. Sau khi đã xin được bạn sẽ đổi lại mật khẩu và đổi lại thành số điện thoại bạn đang sử dụng là được. Còn nếu không đàm phán xin được hay không khôi phục lại được thì bạn chỉ còn cách là xóa vĩnh viễn tài khoản và lập một tài khoản khác sử dụng.

Bài viết trên đây giới thiệu về một số cách lấy lại tài khoản zalo khi mất sim. Hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ giúp các bạn lấy lại được mật khẩu Zalo nhanh và hiệu quả nhất, lấy lại được tài khoản của mình để sử dụng khi bị mất sim.

Có rất nhiều bạn đã thực hiện và lấy lại thành công, tuy nhiên cũng có một số bạn không khôi phục được. Nếu bạn là một trong những người gặp phải tình trạng không lấy lại được tài khoản thì hãy xóa đi và lập tài khoản khác thay thế.

Chúc các bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình để sử dụng. Nếu bạn còn gặp bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ khosim.com hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0911 000 888 hoặc ( 028 )38 888 999 để được hỗ trợ.

DMCA.com Protection Status