Hotline hỗ trợ

Những điều cần biết khi đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

05/10/2022

Nếu bạn đang có ý định tham gia đăng ký sim Vietnamobile chính chủ thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây bạn nhé. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự cần thiết cũng như quy trình đăng ký sim chính Vietnamobile chính chủ.

Sự cần thiết khi đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

Để đảm bảo được quyền lợi khi sử dụng di động thì khách hàng nên đăng ký sim chính chủ. Việc đăng ký sim chính chủ hiện nay được Bộ yêu cầu bắt buộc khách hàng nên tuân thủ theo như đúng quy định đã được ban hành. 

Nếu như bạn không tham gia đăng ký sim chính thì bạn sẽ phải gặp những rủi ro đáng tiếc sau:

- Khi mất sim hoặc các vấn đề hư hỏng bạn không thể thể khôi phục lại sim mà bạn đang sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể làm lại sim nhưng tốn khá nhiều -thời gian,  thủ tục phức tạp nếu sim chưa được đăng ký và xác nhận thông tin cá nhân.

- Có thể bị làm phiền bởi những tin nhắn rác, tiếp thị sản phẩm, quảng cáo mua hàng,.. khi bạn không đăng ký sim.

- Có thể trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản,... 

Cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ đơn giản nhất

Cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ đơn giản nhất

Các cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

Trước khi muốn đăng ký sim chính chủ bạn cần phải kiểm tra xem sim bạn đang sử dụng đã từng được đăng ký chính chủ hay chưa. Bạn có thể kiểm tra bằng cách thức sau đây: soạn TTTB gửi 1414

Sau khi tin nhắn được gửi về bạn cần kiểm tra xem có đúng như thông tin cá nhân của bạn hay không. Nếu không hãy lập tức đi đăng ký sim Vietnamobile chính chủ.

Có 2 cách giúp bạn đăng ký sim Vietnamobile nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy tham khảo qua hình thức đăng ký dưới đây và chọn lựa hình thức đăng ký phù hợp bạn nhé.

Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng Vietnamobile

Đầu tiên bạn cần phải mang theo CMND hoặc CCCD, sim bạn đang dùng đi đến cửa hàng Vietnamobile để đăng ký. Các nhân viên của cửa hàng sẽ hỗ trợ tư vấn và cập nhật thông tin cá nhân giúp bạn.

Nếu bạn không mang theo ảnh chụp chân dung thì nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ chụp ảnh giúp bạn. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo đúng thủ tục được hướng dẫn tại cửa hàng thì đã có thể nhanh chóng đăng ký sim Vietnamobile chính chủ.

Bên cạnh đó, khi đến các cửa hàng Vietnamobile đăng ký sim chính chủ, bạn còn có thể được tư vấn giải đáp các thắc mắc về các dịch vụ Vietnamobile như: các chương trình khuyến mãi, đăng ký, huỷ gói cước 3G, 4G,...

>>> Xem thêm:  Đổi sim 4G Mobifone

Đăng ký sim Vietnamobile chính chủ trực tiếp tại cửa hàng

Đăng ký sim Vietnamobile chính chủ trực tiếp tại cửa hàng

Đăng ký trực tuyến thông qua website Vietnamobile

Bạn đừng quá lo lắng nếu như không có thời gian đến các cửa hàng của Vietnamobile để đăng ký sim vì bạn vẫn có thể đăng ký tại nhà. Bạn chỉ cần đăng nhập vào website https://www.vietnamobile.com.vn/ và tiến hành thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Nhập số thuê bao bạn đang sử dụng và gửi mã bí mật. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã bí mật về điện thoại.

Hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang cập nhật thông tin. Lúc này bạn chỉ cần cập nhật thông tin cá nhân, hình ảnh chân dung theo như hệ thống yêu cầu.

Kiểm tra lại thông tin đã được cập nhật và hoàn tất yêu cầu.

Những lưu ý khi đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

- Đối tượng: Tất cả các thuê bao trả trước của Vietnamobile đang hoạt động nhưng chưa được đăng ký sim Vietnamobile chính chủ.

- Cước phí: Hoàn toàn miễn phí

- Bạn nên kiểm tra thời gian mở cửa cửa hàng trước khi muốn đến đăng ký sim Vietnamobile chính chủ để tránh vào những khung giờ cửa hàng không hoạt động.

- Để đảm bảo quyền lợi cá nhân, bạn vui lòng đến những địa điểm phân phối sim Vietnamobile gần nhất để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

Cách kiểm tra đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

Cách kiểm tra đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

Hy vọng với những thông tin trên của atlantalocksmithnow có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về việc đăng ký sim Vietnamobile chính chủ. Hãy nhanh chóng đăng ký sim chính chủ để an tâm sử dụng và tận hưởng các ưu đãi của nhà mạng Vietnamobile bạn nhé!

DMCA.com Protection Status