Hotline hỗ trợ

Giờ làm việc cụ thể của cửa hàng viettel trên toàn quốc như thế nào?

02/01/2022

Khi nắm rõ được giờ làm việc của cửa hàng viettel sẽ giúp khách hàng thu xếp được thời gian cá nhân của mình để đến cửa hàng viettel hợp lý nhất. Chỉ cần nắm rõ được thời gian mở và đóng cửa của các địa điểm giao dịch khách hàng có thể chủ động hơn. Cửa hàng viettel sẽ hỗ trợ rất nhiều tiện ích cho khách hàng như hòa mạng mới, thu cước, làm lại sim,…

Giờ làm việc của cửa hàng viettel như thế nào?

Giờ làm việc của cửa hàng Viettel có sự khác nhau theo ngày, có sự thay đổi theo các tỉnh thành. Vì vậy, khung giờ làm việc của các cửa hàng Viettel ở các thành phố lớn sẽ kéo dài hơn so với các tỉnh khác.

Giờ làm việc của cửa hàng Viettel ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,Cần Thơ, …

  • Từ thứ 2 đến chủ nhật: Làm việc từ 8h (sáng) đến 20h (tối). Có một số nơi có thể làm đến 22h.
  • Các ngày lễ: Cửa hàng vẫn hoạt động bình thường.

Giờ làm việc của cửa hàng viettel ở các tỉnh khác

  • Từ thứ 2 đến chủ nhật: Làm việc từ 7h30 (sáng) đến 18h30 (tối)
  • Ngày lễ: Vẫn làm việc bình thường.

Ở tất cả các tỉnh thành, giờ nghỉ trưa sẽ tùy thuộc vào từng cửa hàng. Thường thì ở các thành phố lớn,, khách hàng có thể đến giao dịch vào buổi trưa vì các điểm giao dịch ở thành phố lớn sẽ không nghỉ trưa. Giờ làm việc của cửa hàng Viettel thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và có sự linh động nhất định. 

>>> Xem thêm:  Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile HCM

Các số của tổng đài viettel cần biết

Khi bạn không thể trực tiếp đến các điểm giao dịch của viettel, việc nắm được số tổng đài Viettel là cần thiết.

  • Tổng đài 18008119 (miễn phí): báo hỏng dịch vụ, sản phẩm của Viettel, trả lời thông tin 
  • 0983198198 (miền Nam), 098998198 (miền Bắc) : đây là số điện thoại đường dây nóng và sẽ tính phí như cuộc gọi thông thường.
  • Tổng đài 18008098 hoặc 198: Hỗ trợ các dịch vụ như truyền hình, Dcom,,…
  • Tổng đài 1789: Tổng đài hỗ trợ điểm bán thiết bị Viettel, các đại lý

Số điện thoại hỗ trợ của tổng đài viettel

Số điện thoại hỗ trợ của tổng đài viettel

Các giao dịch cần đến trực tiếp trong giờ làm việc của cửa hàng Viettel

Hiện nay không phải tất cả các giao dịch cần phải đến trong giờ làm việc của cửa hàng viettel để thực hiện. Hình thức giao dịch online sẽ giúp khách hàng nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi hơn. Chỉ có một số giao dịch yêu cầu khách hàng phải trực tiếp đến giao dịch để thực hiện như:

Đổi sim thành chính chủ

Nhiều khách hàng vẫn còn không biết sim mình đang sử dụng có chính chủ hay không. Để kiểm tra thông tin sim đã chính chủ hay chưa bạn hãy soạn TTTB gửi 1414. Nếu khi kiểm tra mà thông tin chưa chính chủ, bạn cần đến ngay trung tâm giao dịch gần nhất trong giờ làm việc của cửa hàng viettel để thay đổi thông tin, cập nhật thông tin và đổi về đúng thông tin cả mình.

Ngoài ra các trung tâm giao dịch  còn là những địa chỉ mua thẻ cào đáng để các bạn tin tưởng. Ở đây, bạn  có thể mua số lượng lớn thẻ cào để về kinh doanh. Tuy nhiên, phần trăm chiết khấu sẽ không cao như mua ở bên ngoài.

 Đăng ký làm sim sinh viên

Hiện nay các bạn sinh viên sẽ có những ưu đãi và khuyến mãi riêng của từng nhà mạng. Để được sử dụng các dịch vụ với những khuyến mãi dành cho sinh viên, trước tiên sim bạn cần là chính chủ và đăng ký thành công sim sinh viên.

Việc đăng ký làm sim sinh viên sẽ thực hiện trực tiếp tại trung tâm giao dịch. Người dùng phải đến để xác thực chính chủ, xác thực danh tính, để có thể chuyển sang sim sinh viên từ sim thường. Mọi thao tác đăng ký làm sim sinh viên sẽ được nhân viên giao dịch  thay đổi thông tin và đăng ký trong giờ làm việc của cửa hàng viettel

Làm lại sim, mở sim

Rất nhiều khách hàng đang sử dụng nhưng không cẩn thận làm sim bị cháy, bị khóa và không hoạt động. Khi gặp phải các tình trạng trên, khách hàng cần đến ngay các điểm giao dịch, cửa hàng viettel gần nhất và trong giờ làm việc để được nhân viên hỗ trợ. Nhân viên của cửa hàng sẽ giúp bạn giải quyết các tình trạng trên.

 Lấy lại thẻ cào bị mất mã số

Trong nhiều trường hợp, khách hàng cào quá tay làm bay mất mã số thẻ nạp hay một số trường hợp bị mất góc khiến người dùng không đủ số mã để nạp thẻ. Trong trường hợp này, cửa hàng bán thẻ sẽ không giải quyết cho bạn mà bạn phải đến các trung tâm, điểm giao dịch, cửa hàng để được giải quyết và hỗ trợ. 

Bài viết của trên đây đã cung cấp thông tin về giờ làm việc của cửa hàng viettel và những giao dịch cần đến trực tiếp cửa hàng viettel trong giờ làm việc. Nắm rõ được khung giờ làm việc của cửa hàng sẽ giúp khách hàng sắp xếp hợp lý thời gian đến để được các bạn nhân viên tư vấn và giúp đỡ kịp thời.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại: 0911 000 888 hoặc (028)38 888 999 hoặc truy cập vào địa chỉ khosim.com để được hỗ trợ.

DMCA.com Protection Status