atlantalocksmithnow

* Để tìm sim bắt đầu bằng 098, quý khách nhập vào 098*
* Để tìm sim kết thúc bằng 888, quý khách nhập vào *888
* Để tìm sim bắt đầu bằng 098 và kết thúc bằng 888, nhập vào 098*888

Hotline hỗ trợ

Làm sao để có thể chuyển gói cước Tomato sang Economy Viettel?

02/01/2022

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã cho phép khách hàng có thể chủ động chuyển gói cước Tomato sang Enconomy Viettel bằng tin nhắn, giúp tiết kiệm thời gian thay vì phải đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch. Hãy cùng Atlantalocksmithnow.com tìm hiểu

Làm sao để có thể chuyển gói cước Tomato sang Economy Viettel?

Làm sao để có thể chuyển gói cước Tomato sang Economy Viettel?

Nếu so với gói Tomato thì gói cước Economy Viettel được người dùng di động ngày nay ưu ái hơn nhiều bởi vì nó có cước thoại thấp chỉ 1.190đ/phút (nội mạng) và 1.390đ/phút (ngoại mạng) nên rất phù hợp với những bạn thường xuyên có nhu cầu gọi nhiều ở mức sử dụng dưới 150.000đ/tháng.

Cách chuyển gói cước Tomato sang Economy Viettel

Để thực hiện chuyển đổi được sang gói cước Economy thì gói cước Tomato tại thời điểm đó phải đáp ứng được điều kiện mà nhà mạng quy định đó là thuê bao đang sử dụng phải hoạt động thông suốt 2 chiều và có số dư tài khoản gốc lớn 0đ.

  • Bước 1: Để thực hiện chuyển đổi gói cước Tomato sang Economy Viettel bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ECONOMY gửi 195

  • Bước 2: Xác nhận tin nhắn thực hiện chuyển sang gói Economy từ tổng đài Viettel bằng cách soạn:

YES gửi 195 (đồng ý) hoặc NO gửi 195 (hủy bỏ yêu cầu)

Sau khi thực hiện chuyển đổi thành công gói Economy nếu có nhu cầu truy cập mạng thì bạn vẫn có thể đăng ký 3G Viettel hoặc 4G theo ý muốn.

Một số lưu ý khi thực hiện chuyển gói cước Tomato sang Economy Viettel

  • Trường hợp 1: Khi khách hàng chuyển đổi Tomato sang Economy lần đầu trong vòng 24h kể từ thời điểm kích hoạt hệ thống sẽ bảo lưu tất cả các loại tài khoản mà thuê bao đó hiện có.
  • Trường hợp 2: Khi khách hàng chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h kể từ thời điểm nạp thẻ thì chỉ bảo lưu tài khoản chính.
  • Trường hợp 3: Khi khách hàng chuyển đổi ngoài 24h nạp thẻ hoặc ngoài 24h kích hoạt không bảo lưu tất cả các loại tài khoản (có nghĩa tài khoản lúc đó sẽ là 0đ).

Với cách chuyển gói Tomato sang Economy Viettel qua tin nhắn trên của Atlantalocksmithnow.com, khách hàng đã có thể dễ dàng tiết kiệm được thật nhiều chi phí khi sử dụng điện thoại rồi nhé.

TOP 30 tìm kiếm mới - Thống kê từ khóa được tìm kiếm mới nhất tại atlantalocksmithnow.com